Mất 3 năm, chàng trai 24 tuổi "cưa đổ" cụ ông U80

Mặc dù là tình yêu đồng tính, hơn tuổi và xuyên lục địa nhưng tình yêu của hai người không hề bị phản đối mà ngược lại còn nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Cách đây 3 năm, khi chàng trai trẻ Triệu Thủ Tuyền (hiện 24 tuổi) tới nước Anh, anh đã tình cờ gặp được ông Andy (75 tuổi, người Anh). Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò không lâu sau đó.
Mat 3 nam, chang trai 24 tuoi
Triệu Thủ Tuyền và người tình hơn 51 tuổi ông Andy. 
Để có nhiều thời gian bên người tình hơn 51 tuổi, Triệu đã tìm cơ hội tới châu Âu dưới hình thức trao đổi sinh viên vào năm 2017. Mặc dù là tình yêu đồng tính, hơn tuổi và xuyên lục địa nhưng tình yêu của Triệu và ông Andy dường như không hề bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này.
Không chỉ vậy, khi biết chuyện này, mẹ của Triệu không những không ngăn cản mà còn ủng hộ anh. Khi Triệu kể với cha, anh cũng nhận được lời chúc phúc của cha.
“Điều đó không sao cả, dù sao tôi cũng có 4 người con trai, con tôi không còn trẻ con nữa. Miễn sao con trai tôi hạnh phúc và có trách nhiệm với từng hành động là được“, cha của Triệu nói. Về phần mẹ Triệu, cô chia sẻ: “Tôi rất vui vì con tôi có đủ can đảm để theo đuổi hạnh phúc của chính mình“.
Vào năm ngoái, Triệu đã cầu hôn thành công ông Andy. Hôn lễ của họ được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 16/2 vừa qua trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Gia đình ông Andy cũng bay từ Anh đến Đài Loan để tham dự hôn lễ. Cặp đôi cho biết, họ sẽ cung cấp đủ thông tin theo yêu cầu của chính phủ Anh để hợp pháp hóa việc kết hôn.
Theo Phương An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)