Được chồng tặng 1,3 tỷ đồng đúng ngày Valentine, vợ trẻ lên mạng khoe rầm trời

Món quà của cô vợ trẻ này đang khiến hội chị em dậy sóng vì ghen tỵ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời tán tụng, một số người cũng để lại bình luận thể hiện quan điểm chỉ trích khá gay gắt.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao vì chuyện của một cô vợ trẻ lên mạng khoe được chồng chuyển khoản tặng 1,3 tỷ đồng nhân ngày Valentine. Trước đó, những màn khoe nhẫn, dây chuyền, kim cương, ngọc trai… cũng đủ khiến nhiều người choáng ngợp nhưng việc tặng 1 cục tiền mặt cho vợ nhân ngày Valentine quả là trường hợp hiếm khiến bao chị em phải ghen tỵ.
Trên trang cá nhân, cô vợ trẻ khoe ảnh chụp màn hình tin nhắn được chồng chúc mừng và chuyển 1.389.871.300 đồng tiền mặt tặng nhân ngày lễ tình nhân.
Duoc chong tang 1,3 ty dong dung ngay Valentine, vo tre len mang khoe ram troi
 Tin nhắn chồng chuyển khoản hơn 1 tỷ đồng để làm quà tặng dịp Valentine.

Duoc chong tang 1,3 ty dong dung ngay Valentine, vo tre len mang khoe ram troi-Hinh-2
Tin nhắn giữa 2 nhân vật chính khiến nhiều người ghen tỵ. 
Cùng với những hình ảnh này, cô gái còn viết caption đầy triết lý rằng: “Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn.
Đàn ông hơn nhau không phải trong ví anh ta có bao nhiêu tiền, mà hơn nhau ở chỗ anh ta sẽ vì bạn mà tiêu bao nhiêu tiền…
Tuy tiền bạc không thể mua được tình yêu, nhưng từ thái độ của một người trước tiền bạc trong tình yêu lại có thể nhìn ra tình cảm của người ấy mặn nồng đến thế nào. Đây cũng là một hiện thực mà mỗi chúng ta đều cần phải đối diện.
Muốn biết một người đàn ông có thực lòng yêu bạn hay không, hãy nhìn vào cách anh ấy chăm sóc bạn, chi tiền cho bạn vào những lúc bạn cần? Nếu như ngay cả chút vật chất họ còn không muốn cho bạn thì nói gì đến tấm lòng, nói gì đến việc cùng bạn đi hết cuộc đời, cùng bạn vượt qua sóng gió.
Đương nhiên ở đây không có nghĩa là nói rằng, chỉ những người đàn ông giàu có mới đủ tư cách để yêu một người phụ nữ mà là: Một người đàn ông nguyện ý mang tiền của mình có chi cho bạn trong khả năng của họ để bạn cảm nhận được hạnh phúc và thăng hoa trong tình yêu đây chính là người đàn ông thực sự yêu bạn”.
Duoc chong tang 1,3 ty dong dung ngay Valentine, vo tre len mang khoe ram troi-Hinh-3
 Cô vợ xinh đẹp được chồng chuyển khoản 1 tỷ đồng dịp Valentine.
Những dòng tâm sự cùng màn khoe quà chồng tặng của cô vợ trẻ này hiện đang nhận được sự tranh cãi của đông đảo cư dân mạng. Trong khi một số người ủng hộ suy nghĩ của cô nàng thì cũng có một số người lên tiếng phản đối.
“Mình nghĩ tiền bạc và tình yêu không mấy liên quan với nhau, mấy cô gái đào mỏ mới giỏi nói mấy câu kiểu “người đàn ông yêu bạn là người làm được 1 đồng nhưng sẵn sàng cho bạn cả 1 đồng”, bạn V.A chia sẻ.
“Nói chung mỗi người một hoàn cảnh thôi, có tiền nói gì chả đúng”, một ý kiến khác nêu.
Ngoài một vài bình luận này, đa số cư dân mạng đều tỏ ra ganh tỵ với nữ chính khi cô nàng lấy được người chồng vừa giỏi giang lại yêu chiều vợ. Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang thu hút nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.
Theo Phi Phi/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)