Khoảnh khắc siêu hiếm của 2 con nhà "bà trùm" khu du lịch 6000 tỷ

Dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi thấy đoạn clip ghi lại cảnh 2 người con của bà Phương Hằng thể hiện tình cảm với nhau.

Một trong những thứ khiến người ta không khỏi ghen tị khi nhìn vào đại gia đình của ông Dũng "lò vôi" đó là tình cảm mà cả hai vợ chồng dành cho các con.

Trước khi cả hai đến với nhau, cả ông lẫn vợ mình đều có con riêng. Tuy nhiên, cả gia đình vẫn sống hoà thuận, không phân biệt con riêng con chung.

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi thấy đoạn video ghi lại cảnh thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu và chị gái Natalie thể hiện tình cảm với nhau. Đây là có thể nói là khoảnh khắc cực hiếm vì chị gái của Huỳnh Hằng Hữu vốn kín tiếng trước truyền thông.

Khoanh khac sieu hiem cua 2 con nha

Bà Phương Hằng bên cô con gái Natalie - con riêng của bà và chồng cũ

Khoanh khac sieu hiem cua 2 con nha

Huỳnh Hằng Hữu được xác định là tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam

Cụ thể, đoạn video dài chỉ khoảng 16 giây, được ghi hình từ cách đây khá, khi thiếu gia của Đại Nam vẫn còn là một cậu bé nhỏ xíu vẫn còn phải ẵm bồng. Bà Phương Hằng đã khích lệ hai chị em thơm má nhau thể hiện tình cảm

Cả chị gái và em trai đều chạm má vô cùng tự nhiên. Vợ ông Dũng "lò vôi" đứng bên cạnh cũng phải mỉm cười hạnh phúc khi thấy hình ảnh này của hai chị em.

Khoanh khac sieu hiem cua 2 con nha

Khoanh khac sieu hiem cua 2 con nha

Khoảnh khắc hai con “bà trùm” Đại Nam đứng chung khung hình 
Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

>> xem thêm

Bình luận(0)