Cuộc sống kín tiếng của ái nữ duy nhất gia đình bà Nguyễn Phương Hằng

Sau khi người chồng đầu tiên mất, bà Nguyễn Phương Hằng kết hôn với ông Trần Văn Thìn, có với nhau một người con gái.

Nhiều ngày qua, cái tên "Nguyễn Phương Hằng" nhận được khá nhiều lượt tìm kiếm bởi loạt "trận chiến không hồi kết" với nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt.
Cuoc song kin tieng cua ai nu duy nhat gia dinh ba Nguyen Phuong Hang
 
Chính vì lẽ này, mọi thông tin xoay quanh cuộc sống của bà Nguyễn Phương Hằng đều nhận được sự quan tâm của dư luận. Phủ sóng khắp các trang mạng xã hội hơn 2 tháng qua nhưng những thông tin về đời tư, gia đình của bà Hằng đều được giữ kín. Chỉ riêng cậu con trai út Huỳnh Hằng Hữu thời gian gần đây đã xuất hiện trong các buổi livestream cùng mẹ.
Cuoc song kin tieng cua ai nu duy nhat gia dinh ba Nguyen Phuong Hang-Hinh-2
Ái nữ duy nhất của bà Nguyễn Phương Hằng
Bà Phương Hằng có 4 người con, trong đó 3 người con riêng và 1 người con chung với đại gia Dũng "lò vôi", cũng chính là cậu bé Huỳnh Hằng Hữu.
Được biết, trước khi kết hôn với ông Dũng "lò vôi", bà Phương Hằng đã trải qua hai đời chồng. Sau khi người chồng đầu tiên mất, bà kết hôn với ông Trần Văn Thìn, có với nhau một người con gái.
Cuoc song kin tieng cua ai nu duy nhat gia dinh ba Nguyen Phuong Hang-Hinh-3
Cuoc song kin tieng cua ai nu duy nhat gia dinh ba Nguyen Phuong Hang-Hinh-4
Bà Phương Hằng cùng con gái và con trai thứ 2
Theo chia sẻ ít ỏi của bà chủ khu du lịch Đại Nam trên trang cá nhân, cô con gái duy nhất tên My (nickname: Natalie), được mẹ cho đi du học từ khi còn nhỏ.
Cuoc song kin tieng cua ai nu duy nhat gia dinh ba Nguyen Phuong Hang-Hinh-5
Huỳnh Hằng Hữu - cậu con trai út của bà chủ Đại Nam
Trong các dịp trọng đại của gia đình như sinh nhật mẹ, đám hỏi anh trai, ái nữ Natalie đều góp mặt, những hình ảnh này cũng được bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.
Trước đó, trong lần livestream tối ngày 25/5, nhân tiện có sự xuất hiện của quý tử út, bà Hằng đã tâm sự về chuyện nuôi dạy con cái phía sau cánh cổng hào môn. Bà nói: "Trải qua 3 cuộc hôn nhân, tôi có 4 đứa con. Con trai lớn của tôi có khí phách anh hùng. Nó từng nói con không thể chịu nổi người ta ăn hiếp mẹ, dù có đi tù con cũng bất chấp mẹ ơi.
Cuoc song kin tieng cua ai nu duy nhat gia dinh ba Nguyen Phuong Hang-Hinh-6
Bà Hằng cùng con trai lớn
Khi ấy tôi chỉ nói, trên đời này có pháp luật, con đừng nóng. Quý vị thấy không, nếu tôi dạy con tôi không đàng hoàng thì khi nó nóng nảy, chắc chắn sẽ làm ra chuyện không tốt. Tôi phải biết nén đau thương, các con tôi phải biết nhịn nhục để mẹ chúng làm những chuyện đúng đắn.
Con trai lớn của tôi, nó rất tử tế với mẹ. Con trai mà khi nói chuyện nước mắt rưng rưng, xót xa khi nhìn thấy tôi vất vả. 11h đêm vẫn gọi điện thoại xem tôi có ổn không.
Cuoc song kin tieng cua ai nu duy nhat gia dinh ba Nguyen Phuong Hang-Hinh-7
Bà Phương Hằng cùng người con trai thứ 2
Ở nhà có cái group 5 mẹ con nên có gì cũng gửi lên đó. Đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ. Cho nên nói thật với quý vị, kiểu gì thì kiểu tôi phải sống tử tế. Sống tử tế để làm gương cho các con.
Mỗi ngày mở mắt ra, bị vô số người xúc phạm, trù ẻo tôi chết đi. Nhưng tôi luôn cố gắng để bản thân không gục ngã vì các con"
Theo Phương Linh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)