Khen gái xinh bị bắt quả tang, anh chồng "bẻ lái" cực khôn và ngầu

Khi bị vợ bắt quả tang "rắc thính" gái xinh, anh chồng đã tự cứu mình bằng một câu nói khôn khéo khiến anh em "bái phục".

Đàn ông dù có vợ hay chưa thì vẫn thích ngắm gái xinh. Chỉ âm thầm hành động thôi thì chẳng có vấn đề gì. Thế nhưng nhiều ông chồng đã "vụng trộm" đi ngắm gái mà còn bình luận khen xinh.

Mới đây, một câu chuyện hài hước của cặp vợ chồng trẻ đã khiến cộng đồng mạng phải phì cười.

Khen gai xinh bi bat qua tang, anh chong

Đoạn bình luận của 2 vợ chồng. 

Theo đó, anh chàng M.T tham gia vào cộng đồng chuyên dành cho các cô nàng đăng ảnh sexy, ông chồng này đã hào hứng tìm cách ghi điểm với người đẹp bằng lời khen ngợi: "Em xinh nhất quả đất này".

Và ngay lập tức, bình luận này đã lọt vào tầm ngắm của vợ. Cô vợ cũng vào bình luận phía sau anh chồng: "Bạn này xinh thật, cứ khen đê".

Nhưng anh chồng cũng rất lẻo mép khi nhanh chóng đưa ra lời xoa dịu cơn thịnh nộ của vợ khiến cô nguôi ngoai: "Nhưng vẫn thua vợ của anh".

Cô vợ sau đó cũng nhẹn nhàng hơn, bảo: "Bạn này xinh thật, cứ khen đê".

Nhưng đã bị phu nhân bắt quả tang thì đố ông chồng này dám léng phéng ghi điểm với gái nữa. Anh chàng M.T này sau đó chỉ biết đáp lại: "Thì xinh thật mà nhưng vẫn thua em".

Đoạn hội thoại giữa 2 vợ chồng sau đó đã bị chụp lại và đăng tải lên nhiều diễn đàn thu hút rất nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng.

- "Không vì cái câu nịnh vợ ngọt xớt kia thì quả này đi đời rồi đấy ông ạ."

- "Cũng chưa cua gắt lắm, đáng lẽ khen gái đẹp nhất quả đất thì phải khen vợ vươn tầm vũ trụ chứ."

- "Nịnh vợ là khôn chứ không phải là sợ vợ."

- "Phụ nữ thích được khen ngợi dù biết đó chưa chắc đã là lời nói thật lòng. Họ thích được chồng khen hơn cả, nên đàn ông cứ liệu mà làm."

Ngoài những bình luận hài hước, một số chị em cũng đưa ra cảnh báo tới các mày râu đã có vợ, có người yêu rồi thì nên biết thân biết phận, nếu không muốn xảy ra lục đục.

Quỳnh Chi (T/h)

Theo Doisongphapluat

>> xem thêm

Bình luận(0)