Hotboy TikTok lộ nhan sắc thật khi lỡ tắt nhầm 'app làm đẹp'

Hotboy TikTok mất khá đông người hâm mộ vì lỡ tắt chế độ làm đẹp trên sóng livestream.

Hiện nay, chỉ cần lướt một vòng mạng xã hội là dân mạng có thể dễ dàng tìm thấy cả danh sách dài "trai xinh gái đẹp". Thế nhưng đừng quá cả tin vào nhan sắc của các nam thần, mỹ nữ trên mạng bởi rất có thể, đó chỉ là một sản phẩm hoàn hảo của "7749 app" chỉnh sửa mà thôi. Mới đây, một anh chàng hotboy tên An Dark chính là ví dụ như thế. 

Hotboy TikTok lo nhan sac that khi lo tat nham 'app lam dep'

Là hotboy đình đám sở hữu lượng follow "khủng" trên TikTok, An Dark gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai, nụ cười sáng và làn da trắng sứ. Đặc biệt, anh chàng còn theo đuổi phong cách thời trang Hàn Quốc nên càng "được lòng" của hội chị em. 

Hotboy TikTok lo nhan sac that khi lo tat nham 'app lam dep'-Hinh-2

Tuy nhiên, từ hiện thực đến hình tượng "nam thần" trên mạng xã hội đôi khi có khoảng cách rất xa xôi. Một hotboy điển trai như An Dark hóa ra chỉ là sản phẩm của phần mềm quay chụp ảnh không hơn không kém. 

Chuyện là mới đây, anh chàng cũng gặp phải sự cố giống nhiều hotgirl, hotboy "ảo" trước đó khi vô tình tắt nhầm filter làm đẹp trong lúc livestream nên nhan sắc thật bất ngờ bị tiết lộ. 

Hotboy TikTok lo nhan sac that khi lo tat nham 'app lam dep'-Hinh-3
Quả nhiên không nên dành niềm tin cho những hotboy hay hotgrl trên mạng xã hội. 

Có thể thấy, không có sự "giúp sức" của phần mềm chỉnh ảnh, gương mặt An Dark trông kém sắc, thiếu sức sống và chẳng mấy thu hút. Vì vậy mà sau đó, đông đảo người hâm mộ đã quyết định hủy theo dõi anh chàng vì cảm thấy như bị lừa: 

"Trời ơi, thời đại này đúng là không tin được ai hết", 

"Lại thêm một nam thần nữa ra đi"

"Thực sự không thể khinh thường sức mạnh của filter được đâu mấy bạn"

"Thất vọng ghê, hóa ra chỉ là sản phẩm của photoshop".

Theo Nguyễn Thùy Dung / Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)