Hay tin mình có thai, gái trẻ đòi giám định trinh tiết

Nghe tin mình có thai, cô gái trẻ choáng váng, hoảng sợ và tâm tình vô cùng kích động.

Tình huống hy hữu xảy ra ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.
Theo thông tin đăng tải, vào một buổi trưa tuần trước, một cô gái trẻ ở thành phố Quý Dương bỗng nhiên bị đau bụng dữ dội, được cha mẹ đưa vào bệnh viện để cấp cứu.
Hay tin minh co thai, gai tre doi giam dinh trinh tiet
Cô gái trẻ không thể chấp nhận sự thật mình đang mang thai (Ảnh minh họa) 
Thật bất ngờ, sau khi siêu âm, các bác sĩ cho biết, cô gái đã có thai hơn 9 tháng. Hiện tới ngày sinh, tử cung cũng đã mở và chuẩn bị sinh con.
Nghe bác sĩ nói vậy, cô gái trẻ choáng váng, hoảng sợ và tâm tình vô cùng kích động. Cô hét lên rằng, cô không thể có thai vì chưa từng yêu ai, cũng chưa từng quan hệ tình dục với bất cứ người đàn ông nào.
Không thể tin rằng mình có thai, cô gái còn yêu cầu bác sĩ giám định trinh tiết khiến các bác sĩ có mặt đều rất bối rối. Thậm chí, khi đã chấp nhận sự thật rằng mình có thai, cô gái vẫn đề nghị được bỏ thai.
Song, cha mẹ cô gái cho rằng, không thể đột nhiên tước đoạt sự sống của một sinh linh vô tội. Họ đã khuyên giải con gái lên bàn đẻ. Cuối cùng, cô gái thành công sinh hạ một bé trai kháu khỉnh.
Tuy nhiên, vì không thể quen với việc mình có thai và sinh hạ con trai, cô gái vẫn từ chối tiếp xúc, không cho con bú khiến cha mẹ và các nhân viên y tế vừa tức giận vừa bất lực.
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)