Hay tin con trai đóng kịch, bố mẹ hý hửng đi xem và cái kết đầy bất ngờ

Mẹ của cậu bé Anh Khôi không nhịn được cười khi thấy đứa con đẹp trai của mình vào vai cái cây, không lời thoại và chỉ có việc làm duy nhất là đứng im một góc trên sân khấu.

Mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao trước bài chia sẻ của một người mẹ khi được biết tin con mình tham gia đội kịch và kèm theo đó là hình ảnh của cậu bé trong trang phục cái cây.
Được biết, nhân vật cậu bé trong vai cái cây được nhắc đến có tên khai sinh là Lương Anh Khôi (4 tuổi, sống tại Hạ Long). Ở ngoài đời, Khôi là một cậu bé hiền lành, thích bóng đá, ham đọc sách và mê tất cả mọi thứ liên quan đến khủng long.
Hay tin con trai dong kich, bo me hy hung di xem va cai ket day bat ngo
 Trong vai cái cây, Khôi chỉ đứng đúng một góc trên sân khấu và không hề có lời thoại, ngay khi thấy bố mẹ đến, cậu bé còn rơm rớm nước mắt muốn bật khóc
Trước một tuần biểu diễn chính thức, cậu bé đã liên tục nói với ba mẹ của cậu về việc cậu tham gia diễn kịch trong vở kịch nhổ củ cải. Được tin con mình tham gia diễn kịch, bố mẹ của Khôi rất háo hức và cố gắng sắp xếp thời gian đến xem con diễn, nhưng đến hôm diễn, mẹ của Khôi mới giật mình, ngạc nhiên trước vai diễn mà đứa con đẹp trai của mình nhận đóng.
Chị Nguyễn Cẩm Thủy- mẹ của Khôi (SN 1990, mẹ bé Anh Khôi) chia sẻ: 'Vợ chồng mình cười như được mùa. Đây đúng là vai diễn để đời của con. Cái cây đáng thương nhất mà mình từng thấy. Tuy nhiên bé khóc không phải vì bị đóng cái cây mà là do trẻ con, thấy bố mẹ nên cứ muốn theo đi về, không muốn ở lại trường học.
Hay tin con trai dong kich, bo me hy hung di xem va cai ket day bat ngo-Hinh-2
Mặc dù mặc bộ trang phục nhân vật cái cây, nhưng cộng đồng mạng vẫn phải công nhận rằng bộ trang phục này vẫn không dấu đi được vẻ đẹp trai của cậu bé 
Sau khi những hình ảnh đáng yêu của Khôi trong trang phục cái cây được chia sẻ ngay lập tức đã thu hút đông đảo chú ý của cộng đồng mạng, chỉ vài giờ bài viết đã nhận được hơn 27.000 lượt thích cùng hàng nghìn lượt chia sẻ.
Hay tin con trai dong kich, bo me hy hung di xem va cai ket day bat ngo-Hinh-3
Khuôn mặt khôi ngô của cậu bé nột bật trên màu xanh lá của trang phục cái cây  
Có phụ huynh không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của bé nhà mình khi trong tình huống tương tự của Khôi.

Hay tin con trai dong kich, bo me hy hung di xem va cai ket day bat ngo-Hinh-4
Cháu tôi, cháu đóng vai bông hoa, khi hỏi bé đóng vai bông hoa thì làm gì? – Bé trả lời: Lắc lư 
Quả thật, với những vai diễn không kén diễn viên như thế này, quả đúng là dễ gây bất ngờ cho người nhà diễn viên mà. Hy vọng những diễn viên bất đắc dĩ của chúng ta luôn luôn khỏe mạnh và tươi vui và là niềm tự hào của gia đình.
Theo Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)