Giới trẻ phát sốt với cây hoa sữa "hình trái tim" cực hot

(Kiến Thức) - Với hình dáng độc đáo, cây hoa sữa trên phố Đào Tấn ngay lập tức nổi tiếng trên MXH.

Xuất hiện trên mạng xã hội cách đây vài giờ nhưng bức ảnh cây hoa sữa hình trái tim đã nhanh chóng hút hàng nghìn lượt like.
Hình dáng đặc biệt của cây hoa sữa khiến dân mạng nhấn like "rần rần". Nhiều người bày tỏ sự thích thú, bên cạnh một số bình luận nghi ngờ bức ảnh là sản phẩm của photoshop.
Gioi tre phat sot voi cay hoa sua
 
Chủ nhân của bức ảnh, anh Trịnh Xuân Giang (SN 1983) cho biết đây là bức ảnh thật. Trong một lần đi ngang qua phố Đào Tấn, Hà Nội vào ngày 18/5, anh Giang bắt gặp cảnh tượng thú vị này nên đã chụp lại để lưu niệm.
Theo anh Giang chia sẻ: "Hôm đó hoa sữa trái mùa nở rộ, mình chụp về đã thấy ưng ảnh đó rồi nhưng bận việc quên mất. Đến hôm nay đăng lên trang cá nhân thì được 300 like trong vòng ít phút. Sau đó, các trang chia sẻ ầm ầm. Mình cũng đoán là mọi người sẽ thích".
Theo nhiều người, giờ cây này không còn được như lúc anh Giang chụp vì nó đã mọc thêm những tán lá và hình trái tim dần mất đi.
Cũng theo chủ nhân bức ảnh, chỉ vài hôm sau khi anh chụp, lá cây mọc lên nhiều, có thể làm mất hình dáng độc đáo như trong ảnh. Được biết, anh Xuân Giang cũng là nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những bức ảnh giàu cảm xúc về Hà Nội trong suốt hơn 10 năm qua.
 
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)