Cây hoa sữa hình trái tim gây 'sốt' tại Hà Nội

Bức hình chụp cây hoa sữa có tán hình trái tim tại một con phố ở Hà Nội nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều bình luận dí dỏm.
 

Mới đây, bức ảnh chụp hình cây hoa sữa có tán hình trái tim đăng trên một diễn đàn về Hà Nội đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với hơn 28.000 lượt thích chỉ sau 4 tiếng. Trong số gần 5.000 bình luận về bức ảnh, phần lớn là những nội dung mang tính khôi hài, dí dỏm liên quan đến tình yêu.
"Chắc ông tỉa cây đang yêu", tài khoản Tam Vu viết.
Cay hoa sua hinh trai tim gay 'sot' tai Ha Noi
 Bức ảnh chụp cây hoa sữa có tán hình trái tim trên phố Đào Tấn gây "sốt" cộng đồng mạng. Ảnh: Giang Trịnh.
Trong khi đó, nickname Trịnh Quỳnh Châu dí dỏm đặt câu hỏi: "Ra check-in xong chia tay thì có nên chặt cây không?".
Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen và rủ rê bạn bè đến tận nơi để chiêm ngưỡng, một số người cho rằng tác giả bức ảnh đã dùng công nghệ để chỉnh sửa cho tán cây thành hình trái tim rõ ràng như trong ảnh.
"Ảnh đã chỉnh bên trái cho cân hình trái tìm rồi nhé. Tôi đi qua đây gần 30 năm nhưng chưa bao giờ thấy trái tim tròn như thế này", tài khoản Đạt Quốc Kiều nói.
Chia sẻ với Zing.vn, Giang Trịnh, người chụp bức ảnh, khẳng định tán cây hình trái tim trong bức hình gây sốt cộng đồng mạng không phải là sản phẩm của công nghệ Photoshop.
"Tôi chụp bức hình vào lúc 8h30 hôm 18/5 tại phố Đào Tấn, Hà Nội. Khi đó, hoa sữa đang nở rộ và lá còn non xanh. Hiện tại, sau 2 tuần, hoa tàn và lá mọc dài hơn, hình dạng của tán cây có thể đã thay đổi. Năm nay, hoa sữa bỗng nở trái mùa nên tôi mang máy đi chụp và tình cờ bắt gặp cái cây", tác giả bức hình chia sẻ.
Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên anh đã quên bức hình và không công bố vào thời điểm đó.
"Tôi rất bất ngờ khi tấm ảnh của anh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tấm ảnh đăng trên trang cá nhân của tôi chỉ có vài trăm lượt thích nhưng tại các diễn đàn lại nhận về hàng nghìn lượt. Điều đó khiến tôi cảm thấy khá vui vì ảnh của mình được nhiều người đón nhận", anh nói.
Trước đó, khoảng giữa tháng 5, loài hoa nở vào cuối thu, đầu đông bỗng nở giữa mùa hè. Nhiều chuyên gia nhận định hoa sữa tại Hà Nội nở trái mùa do thời tiết bất thường, cuối tháng 4 trời nắng gắt trong khi đầu tháng 5 lại se lạnh.
Theo Kim Ngân/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)