Duy Mạnh nghỉ 3 tuần, không thể cùng tuyển Việt Nam dự King’s Cup

HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận trung vệ Đỗ Duy Mạnh cần ít nhất 3 tuần để bình phục và sẽ không thể cùng tuyển Việt Nam thi đấu tại King’s Cup 2019.

Chia sẻ với báo giới chiều 14/5, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Duy Mạnh dính chấn thương trong lúc khởi động trước trận gặp CLB Thanh Hóa hôm 11/5. Cậu ấy cố đá hết hiệp một, nhưng sau đó không chịu được. Duy Mạnh bị mẻ xương mác, cần ít nhất 3 tuần để hồi phục nên chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận gặp Tampines Rover ngày 15/5”.
Duy Manh nghi 3 tuan, khong the cung tuyen Viet Nam du King’s Cup
Đỗ Duy Mạnh không thể kịp bình phục cho King’s Cup 2019 khởi tranh đầu tháng 6. Ảnh: Minh Chiến. 
Với chấn thương này, Duy Mạnh sẽ chỉ có thể trở lại vào tuần thứ 2 của tháng 6 trong khi đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân ngay sau vòng 12 V.League hôm 31/5. Khả năng Duy Mạnh kịp bình phục cho trận Việt Nam gặp Thái Lan hôm 5/6 tại King’s Cup 2019 là rất thấp.
Sự vắng mặt của Duy Mạnh chắc chắn sẽ là tổn thất lớn cho HLV Park Hang-seo tại King’s Cup. Trung vệ của CLB Hà Nội đã góp mặt trong cả 4 giải đấu lớn của ông Park từ khi HLV này tới Việt Nam. Mùa này, Duy Mạnh cũng chơi đủ 9 trận cho CLB Hà Nội tại V.League.
Việc phải thi đấu quá nhiều trên các mặt trận đã ảnh hưởng tới nhóm cầu thủ Hà Nội. Trước Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu đều đã dính chấn thương trong thời gian qua.
Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào cuối tháng này tại Hà Nội. HLV Park Hang-seo dự định gọi lên 25-30 cầu thủ. Ông và học trò sẽ có ít ngày tập luyện ở Hà Nội trước khi di chuyển sang Thái Lan. Đội tuyển sẽ chơi trận mở màn King’s Cup 2019 với Thái Lan hôm 5/6 tại Buriam.
Theo Thanh Hà/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)