Đòi hẹn hò với trai đi ô tô và cái kết đáng đời cho cô gái ham vật chất

Tưởng đối phương có ô tô, cô gái mới đồng ý hẹn hò đi ăn phở nhưng gặp phải cái kết đáng đời.

Chuyện con gái ham vật chất là vấn đề muôn thủa và không có gì lạ lẫm được bàn tán trên mạng xã hội. Mới đây, câu chuyện về một cô gái đòi hẹn hò với trai đi ô tô và quay ngoắt 180 độ khi biết đối tượng đi xe máy được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Theo như chàng trai tên Tùng, 28 tuổi anh có kết bạn trên mạng xã hội với một hot girl có tiếng, có tận 30.000 lượt theo dõi. Có lẽ do để hình ảnh đại diện đứng cạnh chiếc xế hộp hạng sang nên cô nàng kia đồng ý lời mời kết bạn ngay tắp lự. 
Ban đầu, Tùng chưa hề nghĩ đến chuyện được hẹn hò gái xinh, cũng không dám làm quen, trò chuyện mà thỉnh thoảng chỉ tương tác bằng nút like rất bình thường mà thôi. Bỗng một ngày đẹp trời, cô hot girl kia đăng tải trạng thái "thả thính", muốn có người cùng đi ăn phở. Nhận thấy cơ hội đã tới, anh chàng mạnh dạn nhắn tin mở lời và được đồng ý ngay. 
Doi hen ho voi trai di o to va cai ket dang doi cho co gai ham vat chat
Cô gái đòi đi ăn phở với đại gia và cái kết vừa lòng thiên hạ. 
Cô hot girl yêu cầu anh đỗ xe ngoài đầu ngõ vì không đi ô tô vào tận cửa nhà được khiến Tùng hơi bất ngờ bởi anh chưa có ô tô, hình đại diện chỉ là chụp ké "sống ảo" mà thôi. Khi anh chàng cho biết sẽ di chuyển bằng xe máy thì bắt đầu bị cô gái lạnh lùng kèm câu nói không mấy thân thiện: "Mặc váy thì không ngồi xe máy được". Thế nhưng khi được bảo chịu khó ngồi xe máy một chút vì ô tô đang cho mượn, đi đến Phạm Văn Đồng (cách nhà cô gái khoảng hơn 10km) sẽ đổi, lúc này hot girl mới quay trở lại vui vẻ như ban đầu.
Buổi hẹn hò lần đầu tiên, cô nàng khá vui vẻ ngồi lên xe máy với ý nghĩ sớm được vào ô tô. Đến đoạn đường Phạm Văn Đồng, chàng trai tên Tùng bảo cô xuống xe để vào lấy ô tô rồi phóng đi mất, mặc kệ cô hot girl sang chảnh đứng trố mắt nhìn. Về đến nhà, anh chàng bị cô gái "tế" với thái độ vô cùng gay gắt vì dám giở trò chơi xỏ.
Doi hen ho voi trai di o to va cai ket dang doi cho co gai ham vat chat-Hinh-2
Sau khi bị chơi khăm, hot girl bực bội nhắn tin xúc phạm chàng trai. 
Ngay khi vừa đăng tải, câu chuyện trên thu hút rất đông lượt bình luận. N.M.L hào hứng: "Đáng đời, loại con gái trơ trẽn, ham vật chất như vậy dù có ô tô thật cũng không xứng đáng được leo lên ngồi".
B.K lại có quan điểm riêng: "Người ta là hot girl, người ta muốn ngồi ô tô là đúng rồi. Ông cứ tán mấy em nhan sắc tầm thường thì chả ai đòi hỏi ông cái gì đâu. Quy luật là thế, chân dài đi với đại gia, ông mà lắm tiền chắc gì ông cũng đã thích mấy em xấu".
Bên cạnh đó cũng cho rằng câu chuyện trên bịa ra đọc cho vui chứ chẳng ai nỡ phũ phàng như vậy với gái xinh cả.

Xem thêm clip: Buổi Hẹn Đầu Tiên: 7 Bước Nên Làm (Dành Cho Đàn Ông) - Nguồn: Youtube


 
Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)