Đỗ xe chắn lối đi chung, chủ xế hộp "tá hỏa" nhận cái kết đắng

(Kiến Thức) - Đỗ xe vô ý thức, chắn lối đi chung của người dân, chiếc xế hộp cùng người tài xế nhận cái kết đắng từ những người xung quanh và được CĐM tặng không ít gạch đá.

Đỗ xe vô ý thức thời gian qua trở thành vấn đề vô cùng nóng bỏng trên các diễn đàn quy tụ nhiều tài xế trên MXH. Mới đây, bài đăng của tài khoản facebook K.C về hình ảnh một chiếc xe hộp bị viết vẽ bậy lên thân xe với nội dung: "Không đỗ xe ở đây".
Theo chủ nhân bài viết cho biết, sự việc tài xế đỗ xe vô ý thức trên xảy ra tại đường Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy, Hà Nội), hình ảnh cho thấy chiếc xe này đang đỗ tại khu vực sân chơi chung của khu vực.
Do xe chan loi di chung, chu xe hop
 
Vị trí đỗ xe được cho là đã chắn lối đi chung nên đã bị người dân khu vực cảnh cáo bằng cách dùng phấn viết lên thân xe. Lời cảnh cáo được viết đi viết lại nhiều lần đã thu hút sự chú ý của mọi người.
Sau khi hình ảnh chiếc xe đỗ ngang ngược được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cách ứng xử của cả hai bên đều chưa đúng.
Do xe chan loi di chung, chu xe hop
 
Cụ thể nickname M.Q chia sẻ: "Lần sau các bác để xe thì nên để lại số điện thoại cho người ta tiện liên lạc khi cần, chứ để như thế này thì ai chẳng bực mình và cái kết là hoàn toàn xứng đáng".
Còn nickname M.P bình luận: "Đỡ được mấy đồng gửi xe thì tốn mấy triệu đi làm lại sơn. Đây là lời cảnh tỉnh cho các bác tài xế tiết kiệm chi phí gửi xe nhé. Đỗ xe cho có học vào thì đỡ bị chửi".
Trước đây đã xuất hiện rất nhiều trường hợp đỗ xe không hợp lý dẫn đến xế hộp của mình bị viết vẽ bậy hoặc phá hoại thiệt hại nhiều. Đây cũng được xem là một bài học chung cho các tài xế khi đỗ xe không đúng nơi quy định, cần ý thức hơn để tránh gây ảnh hưởng đến người khác.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)