Dở khóc dở cười tâm sự của cô gái có bạn trai "Hôn được nhưng không ăn chung"

Chỉ vì lỡ gắp cho người yêu mấy miếng thịt mà cô nàng bị bạn trai giận dỗi, còn cấm không được ăn chung. Lý do vì anh chàng này sợ bẩn, sợ lây bệnh...

Mới đây, một cô gái trẻ đã lên diễn đàn NEU Confessions chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình và lập tức thu hút đến hơn 6 nghìn lượt like cùng hàng nghìn bình luận của dân mạng. Cô gái cho biết, hôn 8/3, chỉ vì nhỡ gắp cho anh người yêu vài miếng thịt bò với thịt gà mà cô bị bạn trai giận dỗi rồi cãi nhau. Lý do bởi anh chàng kia không thích chung đũa với người khác, sợ bẩn, sợ lây bệnh, còn cô nàng này lại thắc mắc sao hôn được mà không ăn chung được.
Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ:
Do khoc do cuoi tam su cua co gai co ban trai
Cười chảy nước mắt cặp đôi cãi nhau tóe lửa chỉ vì HÔN ĐƯỢC NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC ĂN CHUNG. 
"Hôn được, tại sao không ăn chung được?
Mình thì không học NEU nhưng anh n.y thì học NEU K59. Yêu nhau cũng được 10 tháng rồi chứ ít gì đâu.
Yêu mà nên không tránh khỏi những lúc cãi vã giận hờn nhưng mà rồi thì cũng bỏ qua. Không dài dòng nữa mình vào vấn đề chính luôn. Hôm 8.3 mình với anh ny cùng đi ăn phở. Mình gọi phở gà anh thì ăn phở bò. Mùng 8.3 nên quán cũng đông khách và phải chờ lâu. Khoảng 15p thì phở ra. Ăn đc 1 chút thì mình muốn thử miếng thịt bò nên cũng vô tư gắp của anh 2 miếng thịt bò, thấy mặt anh dỗi dỗi, mình cũng thấy hơi có lỗi nên mình gắp lại cho anh 2 miếng thịt gà. Nhưng rồi anh lại trả lại, có vẻ không vui lắm còn bảo là
- Thôi em ăn đi!
Mình vẫn kệ vô tư ăn tiếp rồi cả 2 đứng dậy trả tiền. Lúc đi lấy xe anh tỏ rõ thái độ bực dọc, hờn dỗi và mắng mình một trận vì anh không thích ai động vào đồ ăn của anh @@, cũng không thích ăn chung vì sợ bẩn, sợ lây bệnh răng miệng các thứ.
Xong thế là 2 đứa cứ cãi nhau vì mình bảo là hôn thì được, cháo lưỡi cháo lủng thì ko sao mà ăn có 2 miếng thịt thì gào lên...Anh còn bảo
- Cái gì cũng có lý do của nó!
Thế mình hỏi Ví dụ sau này lấy nhau phải chia cơm xuất tránh đụng vào đồ ăn của nhau à? Nghĩ mãi mà không hiểu -_- tại sao hôn nhau đc mà ko ăn chung 2 cái miếng thịt được nhỉ".
Đoạn chia sẻ đăng tải mới chỉ 1 tiếng đồng hồ đã thu hút đến hơn 6 nghìn lượt like. Hầu hết đều cho rằng, cô gái nên tế nhị hơn trong khoản ăn uống. Bởi có thể với bạn chuyện đấy không có gì đáng để giận hờn, cãi nhau nhưng với nhiều người mắc chứng sợ bẩn thì họ không thể ăn chung được. Thêm một câu hỏi trước khi gắp đồ ăn sẽ giúp cả hai không phải cãi nhau cũng như giận hờn rồi chia tay.
"Mình nghĩ cứ nên trao đổi trước rồi hẵng gắp. Chứ mình cũng thấy ghê khi ăn chung. Dù có hôn nhưng riêng khoản ăn uống, mình vẫn cứ thấy ghê ghê", Kỳ Thư bình luận.
"Thêm một câu hỏi trước khi gắp vừa lịch sự vừa đỡ cãi nhau. Lời nói có mất tiền mua đâu. Bạn hãy học cách làm một cô gái tế nhị, lịch sự đã rồi hẵng trách người yêu", Hùng Phan chia sẻ.
Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, có mỗi vài miếng thịt mà cãi nhau thì không đáng mặt đàn ông. "Đúng là đàn ông mặc váy, có mỗi 2 miếng thịt cũng giận dỗi", Linh Lan bình luận.
"Chia tay đi bạn ơi. Chắc ông này bị bệnh lâu khỏi lắm nên mới cẩn thận vậy. Khéo sau lấy nhau về còn không hôn nữa ý, ngủ chắc cũng phải chia giường ra", Th. Anh nói.
"Lần sau mà đòi hôn bảo em buồn nôn, bẩn lắm, sợ lây bệnh nhé", Thy Anh chia sẻ.
Hiện đoạn chia sẻ của cô gái vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)