"Đắng lòng" gái xinh bị bạn trai "bỏ bom" gây sốt MXH

Dù có vì lí do gì đi chăng nữa thì các cô gái trong câu chuyện dưới đây đều gặp phải những anh chàng đểu cáng, bỏ rơi người bạn gái một mình.

Mới đây MXH nổi lên câu chuyện chàng trai bỏ lại bạn gái trong bar với hoá đơn hơn 9 triệu đồng, cô gái đã bị giữ lại vì trong người chẳng có đồng nào. Điều đáng nói là 2 người chỉ quen nhau qua facebook, sau khi hẹn hò ăn uống nhạc nhẽo no nê tại bar, chàng trai bỗng mất tích để lại bạn gái một mình.
Số điện thoại, facebook dùng để nói chuyện trước đó hoàn toàn là giả mạo và mới lập được vài tháng. Chỉ khổ cho cô gái kia ngồi thất thần tìm cách liên lạc với anh chàng mới quen nhưng không có kết quả.
Cô gái liên tục gọi anh bạn trai mới quen nhưng không thấy hồi âm. Ảnh: Facebook 

Tin nhắn của cô nàng đến nick ảo mới lập được một thời gian ngắn. Ảnh: Facebook 
Đây không phải là lần đầu tiên chuyện cô gái bị “bỏ bom” gây sốt MXH. Trước đó, dân tình cũng đã được chứng kiến cảnh một cô gái bị người yêu cho leo cây trong đúng ngày hẹn hò. Chẳng là cô gái vào quán ăn gọi rất nhiều món nhưng đợi mãi vẫn không thấy anh bạn trai tới.
Suốt cả buổi tối đến tận nửa đêm cô nàng vẫn ngồi một mình, uống hết rất nhiều bia và bắt đầu khóc lóc. Cuối cùng, cô gái dừng uống thì cũng gục luôn tại nhà hàng và phải nhờ bạn nhân viên đưa về.
 Cô gái một mình ngồi đợi bạn trai. Ảnh: Facebook
Một câu chuyện khác cũng khiến dân mạng bức xúc khi chàng trai gọi rất nhiều đồ ăn đắt tiền trong lần gặp nhau đầu tiên nhưng lại trốn biệt tăm với lí do là bạn gái ngoài đời quá xấu so với ảnh trên mạng.
Chuyện là cặp đôi hẹn hò nhau qua mạng. Khi tới nhà hàng, anh chàng đã bảo bạn gái cần phải vào nhà vệ sinh rồi trốn biệt tích. Cô gái đợi mãi không thấy bạn trai quay lại và cuối cùng đành phải tự mình ăn hết đống đồ ăn rồi thanh toán bằng cách đi vay tiền.
Những câu chuyện trên chỉ là số nhỏ trong loạt tình huống các cô gái nhọ nhem bị bạn trai cho leo cây khi đã hẹn hò. Phần lớn cư dân mạng đều bất bình trước cách hành xử của những anh chàng này. Mạng xã hội phát triển giúp chúng ta có nhiều bạn bè hơn nhưng vô hình lại tạo ra những mối quan hệ ảo dẫn đến sự việc đáng tiếc như trên.
Một số thì lên tiếng trách các cô gái cũng quá nhẹ dạ cả tin với anh chàng chỉ quen qua mạng hoặc mối tình không xứng đáng để bản thân dành nhiều tình cảm. Bên cạnh những lời chỉ trích không ngớt hướng về phía thanh niên chỉ biết chơi, không biết trả, nhiều người cũng cho rằng sự nhẹ dạ, cả tin của cô gái cũng là một nguyên nhân không nhỏ dẫn đến tình huống đáng tiếc này.
Theo Hà My/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)