Dân mạng quốc tế cũng khen nức nở MV "Ghen Cô Vy"

Sau khi được giới thiệu trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver" của Mỹ, MV "Ghen Cô Vy" do bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện đã nhận được "mưa lời khen" từ cư dân mạng quốc tế đó nha!

"Last Week Tonight With John Oliver" của Mỹ, MV "Ghen Cô Vy" do bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện đã nhận được "mưa lời khen" từ cư dân mạng quốc tế đó nha!

Cuộc chiến chống dịch tại Việt Nam chưa bao giờ trực quan và sinh động đến thế với sự chung tay của âm nhạc cùng những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích. Minh chứng là MV “Ghen Cô Vy” chỉ ra mắt khoảng 1 tuần trên Youtube nhưng hiện đã có tới hơn 1.5 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt tương tác trên khắp các trang mạng xã hội.

Trên nền nhạc của bản hit “Ghen” (Erik, Min), “Ghen Cô Vy” mang đến cho người nghe một lời hát đầy sáng tạo về cách phòng chống dịch Corona. Kèm theo đó là MV theo lối hoạt hình hài hước, từ trẻ em đến người lớn đều dễ dàng tiếp cận. Với thông điệp ý nghĩa cùng giai điệu “catchy”, MV “Ghen Cô Vy” đã bất ngờ được lên sóng trong chương trình “Last Week Tonight With John Oliver” (kênh HBO) - một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ.

MC chương trình - John Oliver đã không giấu nổi sự phấn khích khi lắng nghe ca khúc và xem MV “Ghen Cô Vy”. “Ca khúc tuyên truyền của Việt Nam đã làm lu mờ các bài hát kêu gọi rửa tay khác” – MC John Oliver giới thiệu. Ông cũng không quên đề cập đến #ghencovychallenge hiện đang được nhiều người hưởng ứng, với phần vũ đạo cực dễ thương được dựng bởi biên đạo Quang Đăng.

Dan mang quoc te cung khen nuc no MV

MV "Ghen Cô Vy" với hình ảnh trực quan, sinh động và hấp dẫn người xem.

Dan mang quoc te cung khen nuc no MV

MC John Oliver không giấu nổi sự phấn khích khi giới thiệu về "Ghen Cô Vy".

Ngay sau khi xuất hiện trên “Last Week Tonight With John Oliver”, MV “Ghen Cô Vy” đã được đông đảo cư dân mạng quốc tế biết đến và nhận về vô số lời ngợi khen. Tối 2/3, ekip thực hiện MV cũng đã cập nhật phụ đề tiếng Anh để bạn bè nước ngoài dễ hiểu nội dung ca từ hơn.

“Tôi đến từ Mỹ và Last Week Tonight With John Oliver đã đưa tôi tới đây. Tôi cũng đã nghe cả bán gốc của ca khúc này và phải nói rằng cả 2 đều tuyệt vời. Giai điệu vui vẻ và tôi đặc biệt thích đoạn điệp khúc hướng dẫn rửa tay đúng cách” – Tài khoản Jonny Sion chia sẻ.

“Một ca khúc thật thú vị và ý nghĩa. Ước gì nước Pháp của tôi cũng làm điều gì đó tương tự” – Tài khoản Estelle Xgli viết.

“Việt Nam còn tạo nên một ca khúc hit lớn hơn cả các nghệ sĩ ở nước tôi" - Tài khoản Caio Graco Zeppelini hài hước bình luận. Một cư dân mạng khác còn không tiếc lời khen ngợi và cho rằng Ghen cô Vy có thể là "bài hát của năm" nếu xét trên phương diện, 2020 là năm cả thế giới gồng mình chống COVID-19.

Đặc biệt, trang web của tạp chí âm nhạc Billboard (Mỹ) mới đây cũng có bài viết về MV "Ghen Cô Vy", cho rằng đây là một sản phẩm "cực kỳ hấp dẫn". "Bài hát cổ động của Việt Nam về virus Corona thật sự bắt tai vượt mức cho phép. Bài hát này sẽ mắc kẹt trong tâm trí bạn nhiều ngày, còn MV hoạt hình cũng thú vị không kém" - Billboard nhận xét.

MV "Ghen Cô Vy". Nguồn: Min Offical)

Theo Linh Phương/Hoahoctro

>> xem thêm

Bình luận(0)