Đại gia Sài Gòn tiếp tục nâng cao đẳng cấp đeo trang sức vàng

Với số vàng đang đeo trên người, anh Phúc cho biết tổng cộng là 13kg. Trong đó, chiếc vòng tay nặng 4kg, vòng cổ hơn 5kg, 4 chiếc nhẫn nặng 4kg. Sắp tới, anh Phúc sẽ đặt thợ làm thêm một chiếc mũ bằng vàng nặng khoảng 1kg.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn ấn tượng với người đàn ông xuất hiện với những dây vàng kích cỡ lớn tại một trung tâm thương mại vào hồi giữa tháng 10 vừa qua. Người đàn ông ấy là anh T.N.Phúc, năm nay 36 tuổi, hiện là chủ một quán karaoke khá nổi tiếng ở quận 12, TP.HCM. Đặc biệt, số vàng người đàn ông này đeo lên người đều là vàng thật, nặng khoảng 8kg.
Dai gia Sai Gon tiep tuc nang cao dang cap deo trang suc vang
 
Mới đây, người đàn ông này tiếp tục gây “sốc” khi nâng “level” đeo vàng lên tới 13kg vàng trên người. Cụ thể, mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip phỏng vấn ngắn giữa một 'fan hâm mộ' với anh Phúc khi phát hiện anh đang đeo rất nhiều vàng “khủng” trên người.
Theo đoạn clip ghi lại, anh Phúc đang ngồi tại nhà hàng hạng sang do anh làm chủ với số vàng “khủng” đeo trên người. Khi được “fan hâm mộ” tiến đến làm quen, hỏi chuyện, anh Phúc tỏ ra khá niềm nở.
Anh Phúc cho biết trên Facebook hiện nay có tài khoản tên Nguyễn Tiến giả mạo anh, dùng những hình ảnh của anh để câu like, câu view. Bản thân anh không xài facebook và cũng không rành rọt mạng xã hội. Vì thế, qua đoạn clip này, anh mong muốn mọi người đề phòng với tài khoản Nguyễn Tiến mạo danh anh.
Về việc đeo quá nhiều vàng gây chú ý, anh Phúc cho biết, đây là sở thích riêng của anh và anh thường hay sưu tầm cũng như đặt riêng như cho thợ làm những mẫu vàng mà anh yêu thích. Bản thân anh thấy rằng, việc chọn đeo mẫu vàng phù hợp phong thủy đã và đang giúp anh thuận lợi hơn trong việc làm ăn, kinh doanh…
Số vàng đang đeo trên người, anh Phúc cho biết tổng cộng là 13kg. Trong đó, chiếc vòng tay nặng 4kg, chiếc vòng cổ hơn 5kg, 4 chiếc nhẫn nặng 4kg. Sắp tới, anh Phúc sẽ đặt thợ làm thêm một chiếc mũ bằng vàng nặng khoảng 1kg.
Anh Phúc cho biết những ngày đầu mang chiếc vòng tay 4kg do không quen, nên tầm 5-10 phút a phải tháo ra để “nghỉ khỏi mệt”
Ngay sau khi những hình ảnh này đăng tải trên mạng xã hội đã ngay lập thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại rằng người đàn ông đang tạo điều kiện cho những tên cướp lộng hành có “miếng mồi ngon”, tuy nhiên, nhiều ý kiến bệnh vực, cho rằng đã là sở thích riêng thì mỗi người mỗi kiểu, chúng ta nếu không tôn trọng thì cũng không nên phán xét điều gì.
Theo Yến Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)