Cuộc hôn nhân không như mơ của chàng trai "mặt quỷ" và "'vợ tiên"

Những tưởng cặp đôi có thể chung sống hạnh phúc đến cuối đời nhưng cả hai đã bất ngờ chia tay vào cuối năm 2018.

Boonmee Khantong (sinh năm 1984) vốn là chàng trai có hoàn cảnh đặc biệt. Khi mới vừa chào đời, anh đã bị dị tật ở mặt, nhiều người đã khiếp sợ khi lần đầu trông thấy hình hài của anh. Làn da đen nhẻm, đôi môi biến dạng... cái tên mặt quỷ gắn liền với chàng trai từ nhỏ cho đến khi anh trưởng thành.
Những tưởng anh sẽ không bao giờ tìm được hạnh phúc của đời mình thì sự xuất hiện của cô gái Patras Raknak (sinh năm 1995) đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời anh. Patras vốn là cô gái xinh xắn, trẻ trung, cô đã trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau đớn vì bị chồng bạo hành. Cô đến với Boonmee khi đã có một cô con gái nhỏ.
Chính sự hiền lành, dịu dàng của anh đã làm Patras rung động. Cả hai quyết định lên xe hoa vào năm 2018. “Boonmee luôn chăm lo cho con gái của vợ dù không phải ruột thịt. Ngoài thời gian chăm lo cơm áo, chia sẻ cuộc sống hiện tại thì hai vợ chồng vẫn dành thời gian để đi chơi và tìm hiểu lẫn nhau như bao cặp vợ chồng khác".
 
Suốt thời gian bên nhau, cặp đôi đã chứng minh cho mọi người thấy cả hai thực sự là một nửa của nhau. Những khoảnh khắc tình cảm liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội, cặp đôi còn thề non hẹn biển ở bên nhau suốt đời.
Những hạnh phúc ấy chỉ kéo dài được 1 năm, cả hai ly dị và Patras nhanh chóng có người mới. Cô đã đăng tải hình ảnh cùng một người đàn ông khác khiến cộng đồng mạng "choáng váng".
Nhiều người đồn đoán rằng cô đã bỏ chồng để theo người đàn ông khác nhưng Patras nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. Cô cho rằng sau khi ly hôn, cô mới đi thêm bước nữa. Về phía Boonmee, anh vẫn độc thân và vẫn điện thoại chúc mừng vợ cũ trong ngày cưới của cô.
Dù đã ly hôn được 2 năm nhưng nhiều người vẫn nuối tiếc cho chuyện tình "chồng cú vợ tiên" này.
Theo Khải Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)