Con dâu bà Tân Vlog trở lại làm YouTube

Cộng đồng mạng tranh cãi vì mối quan hệ của các YouTuber trong gia đình bà Tân Vlog.

Thời gian gần đây, gia đình bà Tân Vlog được cộng đồng mạng gọi là "gia đình YouTube" khi các con đều sở hữu kênh YouTube riêng với những thành tích đáng nể. Tuy nhiên, với những người đã xem video của Hưng VLog- con trai bà Tân Vlog và cũng là người đứng sau tất cả video của bà đều biết rằng ngoài hỗ trợ các thành viên trong gia đình làm YouTube, anh còn giúp người yêu lập kênh với hơn 500 nghìn lượt đăng ký.

Từ khi xuất hiện trong các clip "troll" của Hưng Vlog, người yêu của nam YouTuber- Lan Vlog cũng trở nên nổi tiếng đình đám mạng xã hội, nhưng gần 1 năm trở lại đây, cô lại gần như "mất tích" khỏi YouTube khiến nhiều người chú ý.

Con dau ba Tan Vlog tro lai lam YouTube

Người yêu Hưng VLog là YouTuber nổi tiếng trước cả bà Tân Vlog.

Trước đó vào tháng 2/2019, Hưng Vlog bất ngờ đăng tải hình ảnh đám cưới, thông báo ngày vui với cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Đặc biệt, sau kết hôn cũng là thời điểm Lan Vlog ít làm video hơn, nhiều tin đồn cho rằng nữ YouTuber đã sinh con và nghỉ làm YouTube chăm con. Mặc mọi đồn đoán, mới đây, Lan Vlog trở lại với một kênh YouTube mới, hoạt động song song với kênh nửa triệu lượt đăng ký. Đặc biệt, lần đầu tiên cô con dâu bà Tân chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Hưng Vlog sau thời gian vắng bóng làm cho nhiều người thêm hoang mang về gia đình này.

Con dau ba Tan Vlog tro lai lam YouTube-Hinh-2

Hưng VLog từng đăng ảnh đám cưới với Lan Vlog vào đầu năm 2019.

Trên kênh YouTube mới, Lan Vlog đăng tải clip giải đáp một số thắc mắc từ cộng đồng mạng, trong đó, cô cho biết vẫn đọc được hết những bình luận của mọi người nhưng không trả lời. Vì vậy, sau khi trở lại và sẽ phát triển kênh YouTube trong thời gian tới, nữ YouTuber quyết định giải đáp mọi câu hỏi. Đã lâu không còn xuất hiện với Hưng Vlog hay làm clip tại nhà bà Tân, trước nghi vấn đã chia tay, Lan Vlog úp mở: "Mình và Hưng vẫn là bạn của nhau, chẳng qua là chúng mình không còn quay video với nhau nữa thôi".

Con dau ba Tan Vlog tro lai lam YouTube-Hinh-3

Con dau ba Tan Vlog tro lai lam YouTube-Hinh-4

 

Trước đây, Lan Vlog thường xuyên làm các clip "troll" người yêu.

Dù đã lên tiếng trả lời nhưng rất nhiều bình luận vẫn tỏ ra ngán ngẩm với những bất ngờ từ gia đình bà Tân: từ sự xuất hiện bất ngờ của con gái út bà Tân Vlog sau thời gian dài chỉ giới thiệu 2 con trai, đến chuyện Hưng Vlog đã lấy vợ nhưng hiện tại Lan Vlog chỉ trả lời là bạn... Đặc biệt, mối quan hệ của con dâu và con trai bà Tân Vlog càng bị nghi ngờ đã chia tay vì kênh mới của Lan Vlog là kênh độc lập và không có sự hỗ trợ từ kênh chính đã hơn nửa triệu người đăng ký.

Con dau ba Tan Vlog tro lai lam YouTube-Hinh-5

Hiện tại, con dâu bà Tân đã chuyển sang làm video về ẩm thực trên kênh mới, cô thường xuất hiện cạnh em trai.

Rất nhiều bình luận để lại ngay dưới video Lan Vlog chia sẻ: "Trên kênh Hưng Vlog em thấy chị và anh Hưng chụp ảnh cưới mà, mong chị trả lời", "Câu trả lời bạn và Hưng vẫn là bạn thì không thuyết phục vì trước kia 2 bạn còn chụp hình cưới với nhau rồi cơ mà", "Thế là từ trước đến giờ Hưng và Lan toàn diễn à?", "Đến lạ gia đình bà Tân, xoắn não quá"...

 

 

Theo Loan Trần/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)