Cô gái có gương mặt baby, cơ bắp cuồn cuộn giờ ra sao?

Trần Ny là vận động viên thể hình, từng giành nhiều huy chương trong các cuộc thi thể hình dành cho nữ giới.


Trần Ny (sinh năm 1999, hiện sống và làm việc tại Biên Hoà, Đồng Nai) từng nổi đình đám mạng xã hội năm 2018 với ngoại hình đặc biệt. Loạt ảnh tại phòng tập và đời thường của cô nàng được dân mạng đua nhau truyền tay, kèm theo những bình luận bất ngờ về cơ thể của cô.

Trần Ny có gương mặt hài hòa, làn da trắng sáng. Thế nhưng, sẽ là cú sốc cho nhiều chàng trai khi nhìn đến thân hình của cô. Bờ vai to, cơ bắp cuồn cuộn, cơ đùi săn chắc… Tất cả đều tương phản với gương mặt baby của cô nàng. Không ít người cho rằng, ảnh chân dung của cô chỉ là ảnh ghép.

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?


Trần Ny gương mặt baby, thân hình lực sĩ là hoàn toàn có thật

Tuy vậy, một Trần Ny gương mặt baby, thân hình lực sĩ là hoàn toàn có thật. Facebook của cô chia sẻ rất nhiều hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn trong trang phục thể hình. Trong cả ảnh đời thường, cô nàng cũng để lộ thân hình vạm vỡ.

Trần Ny là vận động viên thể hình của tỉnh Đồng Nai, từng giành nhiều huy chương trong các cuộc thi thể hình dành cho nữ giới. Để có được cơ bắp như hiện tại, cô đã nỗ lực tập luyện trong nhiều năm.

Sau 2 năm được biết đến, cuộc sống của cô gái Đồng Nai không có nhiều thay đổi. Cô vẫn gắn liền với phòng tập và những bài tập siết cơ, vẫn yêu cơ thể mình và vui vẻ với con đường đã chọn.

Trần Ny bên cạnh là vận động viên thể hình còn làm đại sứ thương hiệu cho một công ty lớn. Cô tiết lộ, mình đang trong quá trình tập luyện siết cơ để tham gia một giải đấu quan trọng.

Nổi tiếng trên mạng xã hội, cuộc sống của Trần Ny có nhiều điều thú vị hơn. Nhiều người nhận ra cô ngoài đời thực và nhờ thế mà nảy sinh tình huống khiến cô bất ngờ. Trần Ny được nhiều người khen ngợi về hình thể đẹp và nỗ lực tập luyện.

“Mình không gặp rắc rối gì cả, chỉ toàn nhận được lời khen thôi. Mình rất vui”, Ny nói.

Trong khi trước đây, Trần Ny từng bị miệt thị chỉ vì ngoại hình khác biệt. Cô phải đối mặt với cái nhìn tò mò của mọi người, có người còn gọi cô là “con đàn ông” với thái độ nhạo báng. Để kiên trì với con đường của mình, cô phải bỏ ngoài tai mọi lời lẽ không hay.

Trần Ny trở thành vận động viên thể hình một cách tình cờ. Ban đầu, cô tìm đến gym với mục đích rèn luyện sức khoẻ, có ba vòng chuẩn như các cô gái khác. Nhưng cơ thể cô bỗng dưng phát triển theo hướng khó kiểm soát, bắp tay và đùi lớn hơn. Cô quyết định xây dựng cơ bắp cho mình và sau đó được chọn vào đội tuyển.

Ước mơ trở thành vận động viên thể hình của Trần Ny từng bị gia đình phản đối dữ dội. Mẹ cô sợ, với cơ thể lực lưỡng như vậy, cô không lấy được chồng. Ny không vì thế mà nản lòng, vẫn quyết tâm luyện tập, thi đấu, dùng huy chương bạc, huy chương đồng tại các đấu trường lớn nhỏ để thuyết phục bố mẹ. Và cô đã thành công.

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-2


Cô sở hữu body mà cánh mày râu ao ước

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-3


Thân hình hiện tại là kết quả của nhiều năm nỗ lực tập luyện

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-4


Cuộc sống của cô gắn liền với phòng tập gym...

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-5


... và những bài tập siết cơ

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-6


Trần Ny yêu cơ thể mình

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-7


Cô không quan tâm đến cái nhìn tò mò của mọi người dành cho mình

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-8


Trần Ny trước và sau khi trở thành vận động viên thể hình

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-9


Thân hình lực lưỡng trái ngược với gương mặt khả ái

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-10


Cô nàng không ngại diện những bộ đồ khoe cơ bắp

Co gai co guong mat baby, co bap cuon cuon gio ra sao?-Hinh-11


Cô sẵn sàng để lộ thân hình vạm vỡ trong những bức ảnh đời thường. 
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)