Cô dâu SN 2000 nhận tiền sính lễ gần 1 tỷ đồng gây xôn xao

Đa phần bày tỏ sự xuýt xoa trước hình ảnh vàng dát đầy người của cô dâu số hưởng.

Sau đám cưới khủng ở Hưng Yên, Thái Nguyên, Cao Bằng,... mới đây dân mạng lại phát sốt trước một lễ dạm ngõ vô cùng tốn kém ở Kiên Giang. Theo đó, ngoài những lễ vật thông thường như cau, trầu, bánh hỏi,... thì số của hồi môn cô dâu được nhà trai "khoác" lên người khiến nhiều người choáng váng.
"Khoảng 13 cây vàng được thiết kế thành nhẫn, dây chuyền, vòng tay,... để đeo trên người cô dâu. Ngoài ra, tân nương còn được nhận vô số trang sức và số tiền mặt lên tới gần 1 tỷ đồng", thông tin lan truyền trên mạng xã hội.
Ngay khi xuất hiện, khoảnh khắc này đã nhận về vô số quan tâm. Đa phần bày tỏ sự xuýt xoa trước hình ảnh vàng dát đầy người của cô dâu số hưởng.
Co dau SN 2000 nhan tien sinh le gan 1 ty dong gay xon xao
Hình ảnh về cô dâu trẻ và chồng trong lễ dạm ngõ. 
Cô dâu gây xôn xao mạng xã hội có tên Minh Thư (SN 2000 đến từ Kiên Giang) và chú rể SN 1998 đến từ Sóc Trăng. Cả 2 đều sinh ra trong gia đình vô cùng khá giả. Cặp đôi quen nhau qua mạng khi cô bạn thân của Minh Thư đăng status: "Tìm bạn trai cho bạn thân".
Sau 2 tháng tìm hiểu, gia đình 2 bên rục rịch bàn chuyện cưới xin. Tuy nhiên, cô dâu mong muốn được học hết đại học mới lấy chồng. Tôn trọng quyết định của con dâu tương lai nên bố mẹ của chú rể mới chỉ mang cau trầu sang làm dễ dạm ngõ.
Co dau SN 2000 nhan tien sinh le gan 1 ty dong gay xon xao-Hinh-2
 Số tiền dạm ngõ là 888.888.000 đồng.

Co dau SN 2000 nhan tien sinh le gan 1 ty dong gay xon xao-Hinh-3
Số trang sức vàng lên tới 13 cây. 
"Mình là sinh viên của một trường đại học ở Sài Gòn. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày, mình cảm thấy nhớ nhà, thương bố mẹ không nỡ xa mình nên quyết định khăn gói về quê. Về được một thời gian thì lên kế hoạch cưới chồng luôn. Tiền học phí vẫn còn ở trường.
Nhưng mình đang có ý định trở lại trường để tiếp tục công việc học tập", cô dâu cho hay.
Theo TH/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)