Chồng ra sức bênh vực bồ già khi bị vợ trẻ đánh ghen ở Hà Nội

Điều đáng nói, trước khi bị đánh ghen, bồ nhí còn liên tục thách thức và chửi rủa gia đình vợ nhân tình.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip đánh ghen. Điều đáng nói cô bồ nhí trên đã có chồng con, khi đi cặp kè với người khác còn lớn giọng thách thức và chửi rủa. Chủ nhân clip cho biết, vụ việc xảy ra ở Thạch Thất (Hà Nội).
Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, người vợ bắt gặp chồng và bồ nhí vào nhà nghỉ. Khi ấy cô bồ (hơn tuổi người vợ khá nhiều) đang trong tình trạng không mảnh vải che thân trên giường và phải dùng gối, áo che lại.
Chong ra suc benh vuc bo gia khi bi vo tre danh ghen o Ha Noi
Ảnh minh họa. 
Ức chế, người vợ lao vào đánh tới tấp và mắng chửi: “Mày xin tao chưa, mày chửi mẹ tao, chửi bố mẹ gia đình tao à. Mày về nhà tao nói chuyện, mặc quần áo vào về nhà tao nói chuyện. Mày ngủ với chồng tao bao nhiêu lần à, mày tưởng tao không biết nhà mày à?”.
Trong khi đó, người chồng thản nhiên mặc quần áo và bênh vực cô bồ. Anh ta can ngăn không được còn quay qua chửi vợ bằng ngôn từ thô thiển: “Bỏ tay ra, tao đùa với mày đấy à. Tao bảo mày thôi cơ mà, mày có thôi đi không”.
Quá bức xúc, chị vợ quát: “Sao mày không nghĩ bênh cho tao đi, thôi cái gì?”.
Theo chủ nhân clip chia sẻ, cô bồ trong clip đã 40 tuổi và có chồng con.
Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước thái độ của người chồng cũng như cô bồ nhí, tuy nhiên không ai ủng hộ người vợ đánh ghen theo cách đó.
“Có chồng có con mà không hiểu được cảm giác bị phản bội như thế nào à? 40 tuổi chứ có phải mấy đứa trẻ ranh đâu mà không biết nghĩ, tội người vợ quá!”, tài khoản Đ.H.Y bức xúc.
“Lúc trước thì lớn tiếng lắm đến khi bị đánh ghen thì im vậy, đàn bà sống hết nửa phần đời rồi mà không biết nghĩ”, tài khoản P.N bình luận.
“Mọi người cứ chê “khẩu vị mặn” nhưng lẽ nào không hiểu đàn ông vốn thích của lạ. Chắc sau vụ này cũng ly hôn, nếu chị vợ không đánh ghen đường đường chính chính nói chuyện thì sẽ hay hơn”, tài khoản H.L bình luận.
Hiện đoạn clip đánh ghen vẫn nhận được sự chú ý của cư dân mạng.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)