Hai chàng trai lao vào đánh nhau khi cùng cầu hôn một cô gái

Một blogger nổi tiếng của Trung Quốc đã thách thức tình địch của mình cùng cầu hôn người phụ nữ mà cả hai đang theo đuổi và kết quả thật bất ngờ.

Hãy tưởng tượng bạn cầu hôn người yêu của mình ngay khi một người khác cũng đang làm điều đó… Đó là một tình huống mà hai thanh niên Trung Quốc vừa phải trải qua.
Hai chang trai lao vao danh nhau khi cung cau hon mot co gai
Hai chàng trai đánh nhau khi cùng cầu hôn một cô gái. Ảnh: World of buzz 
Một đoạn video ngắn được quay tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào hôm 15/10 cho thấy rõ khung cảnh cầu hôn lãng mạn của hai chàng trai dành cho cùng một cô gái.
Một trong hai người là Xiao Yi, một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Kuaishou với 380.000 người theo dõi. Anh cũng chính là người đã sắp xếp cuộc gặp có 1-0-2 này với tình địch của chính mình. Đây là cách Xiao Yi muốn xem ai mới là người giành được trái tim của cô gái.
Cả hai người cùng xuất hiện với những bó hoa và cùng quỳ xuống để cầu hôn cô gái có tên là Xiao Ai. Sau đó, blogger nổi tiếng đã gây sự chú ý của cô gái và mọi người xung quanh bằng cách dùng loa cầm tay và hét to: “Xiao Ai, anh yêu em”.
Chàng trai còn lại cảm thấy mình bị xúc phạm bởi hành động của Xiao Yi. Anh rất giận dữ và lao vào tấn công tình địch ngay lập tức. Đám đông đã cố gắng để ngăn cản sự cố đáng tiếc đã xảy ra.
Có lẽ điều bạn muốn biết là Xiao Ai sẽ chấp nhận lời cầu hôn của ai phải không? Nhưng thật đáng tiếc, kết thúc đoạn video, cô gái này vẫn chưa chấp nhận lời cầu hôn của cả hai chàng trai này.
Theo Mai Phương/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)