Choáng ngợp trước thu nhập tiền tỷ của con trai cả bà Tân Vlog

Dù lượng đăng ký ít hơn nhưng kênh Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog được tính toán có mức thu nhập cao hơn kênh của bà Tân.

Thời gian qua, song song với bà Tân thì anh con trai tên Hưng Vlog cũng nhận về rất nhiều quan tâm trong cộng đồng Youtuber. Ngoài những clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày, anh cũng mang tới tiếng cười cho mọi người với màn troll mẹ vô cùng bá đạo.

Choang ngop truoc thu nhap tien ty cua con trai ca ba Tan Vlog

Một điểm đáng khen là Hưng thường xuyên mua các món ăn ngon, độc, lạ như tôm hùm, cua alaska, thịt đà điểu, thịt cá sấu,... để "thách" mẹ ăn. Nhưng ẩn ý phía sau chính là việc anh muốn mời đấng sinh thành thưởng thức của ngon vật lạ.

Hiện kênh Hưng Vlog nhận được rất nhiều quan tâm dù lượng đăng ký it hơn của mẹ. Trong khi bà Tân đạt khoảng 3,7 triệu người thì Hưng Vlog đang dừng ở mức 2,6 triệu.

Choang ngop truoc thu nhap tien ty cua con trai ca ba Tan Vlog-Hinh-2

Ít nhưng có võ đấy nhé, bởi đa phần video anh chàng này đăng tải đều thu hút cả triệu lượt xem. Bởi vậy, rất nhiều người tò mò về mức thu nhập của con trai hiện tượng mạng họ Nguyễn.

Mới đây, theo thống kê từ trang Social Blade, thu nhập mỗi năm của kênh Hưng Vlog ước tính có thể lên đến 2,5 triệu USD (khoảng 58 tỷ đồng) dù lượng đăng ký ít hơn của mẹ.

 


Choang ngop truoc thu nhap tien ty cua con trai ca ba Tan Vlog-Hinh-3

Ngoài ra, Hưng Vlog còn sở hữu thêm 2 kênh khác đều đạt nút bạc và lượng tương tác ổn định. Đặc biệt, anh chàng còn nhận quảng cáo game, quảng cáo phần mềm trong các video,... nên sẽ có thêm một khoản tiền kha khá.

Trong khi kênh của bà Tân Vlog cũng kiếm được tối đa 2 triệu USD mỗi năm. Người phụ nữ này còn sở hữu một kênh đạt hơn 500 nghìn người theo dõi. Về kênh "Hậu troll" và "Thanh Lương Vlogs" của con trai, con gái bà Tân đều đã vượt mốc 100 nghìn người đăng ký.

Chính điều này làm nhiều người kinh ngạc về mức thu nhập siêu khủng của gia đình bà Tân mỗi tháng bởi các kênh đều được bật chức năng kiếm tiền. 

 

Thế nhưng, trong một lần hiếm hoi chia sẻ cùng bào chí, Hưng Vlog từng phủ nhận mức thu nhập siêu khủng của mẹ. Anh cho biết: "Bà Tân không kiếm được tiền nhiều như mọi người vẫn nghĩ đâu. Nếu kênh của bà Tân ở Mỹ thì con số thu nhập có thể đạt mức 24.000 USD/tháng nhưng khi ở Việt Nam thì chỉ bằng 10 - 20% con số ước tính thôi. Nếu quy ra tiền Việt, một tháng bà Tân kiếm được từ 70 - 90 triệu đồng. 

Ngoài ra, tôi và mẹ đang hợp tác với một bên thứ 3 để được bảo vệ về vấn đề bản quyền cũng như đóng thuế cho kênh. Bên thứ 3 này được trả 15 % trong tổng thu nhập".

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)