Chiến dịch “bánh kem” tri ân thầy cô thu hút bạn trẻ Gen Z

Google News

Chiến dịch “Bánh kem 1 chữ” ra mắt vào đúng dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn trẻ.

“Bánh kem 1 chữ” là sự kiện mở đầu chiến dịch "Bánh kem kết nối" ra mắt vào đúng dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sự kiện hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng giới trẻ. Từ một chữ duy nhất trên bánh kem sẽ mở ra ngàn câu chuyện ý nghĩa bên thầy cô nhân dịp đặc biệt này.
Tại sự kiện, đại diện công bố Đại sứ thiện chí của chiến dịch là MC Trần Mạnh Khang và 20 bạn trẻ Gen Z với vai trò đại sứ truyền thông xã hội. Các đại sứ trực tiếp quay những video quá trình bản thân đi học làm bánh kem 1 chữ và chia sẻ câu chuyện đằng sau, đăng tải lên các kênh mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng.
Chien dich “banh kem” tri an thay co thu hut ban tre Gen Z
"Bánh kem 1 chữ" tri ân thầy cô giáo được tiếp sức và lan tỏa bởi các bạn trẻ GenZ có ảnh hưởng trên mạng xã hội.
Chiến dịch này nhắm tới việc kết nối cộng đồng, đưa mọi người lại gần nhau hơn thông qua những chiếc bánh thơm ngon được tạo tác từ bàn tay của các nghệ nhân. 
MC Trần Mạnh Khang chia sẻ tại sự kiện: "Với dự án lần này lại đặc biệt vì ra mắt vào dịp 20/11 bởi ai trong chúng ta cũng đi học và có thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để kết nối với các thầy cô, có thể gặp lại, chia sẻ và nhìn lại những câu chuyện của mình với thầy cô".
Chien dich “banh kem” tri an thay co thu hut ban tre Gen Z-Hinh-2
 Đại sứ thiện chí dự án "Bánh kem 1 chữ" - MC Trần Mạnh Khang.
Sự kiện “Bánh kem 1 chữ” với ý tưởng đơn giản, kêu gọi tất cả những ai đang hoặc đã từng ngồi trên ghế nhà trường gửi tặng cho thầy, cô giáo của mình những chiếc bánh kem 1 chữ. Người tham gia chiến dịch có thể tự làm hoặc đặt mua bánh kem, nhưng sau đó, thay vì viết lên những dòng chữ “mang tính thủ tục” như "Mừng ngày nhà giáo Việt Nam", "Kính tặng thầy cô nhân ngày 20/11", hãy viết lên đó chỉ 1 chữ. Đó có thể là “Khoan Dung”, “Trung Thực”, “Gia đình”, “Chiếc áo”, “Cuốn tập”... Miễn sao 1 chữ này có một câu chuyện, kỷ niệm của chính người tham gia với thầy cô giáo của mình.
Hiện tại sự kiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. 
Hạ Nhiên

>> xem thêm

Bình luận(0)