Châu Bùi và Decao chính thức bỏ follow nhau

Gần đây, Châu Bùi và “người tình tin đồn” Binz có những màn thả thính công khai khiến dân tình không khỏi bấn loạn. Mới đây, dân tình đã phát hiện ra Châu Bùi và “tình cũ” Decao không còn follow nhau trên Instagram từ lúc nào.

Kể từ khi chuyện hẹn hò của Châu Bùi và Binz được các "thám tử mạng" khui ra hồi tháng 7 vừa qua, cặp đôi đã liên tục thả thính lẫn phát "cẩu lương" khiến hội FA vừa ngưỡng mộ lại vừa ghen tị. Mới đây nhất, trong sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Binz đã bất ngờ lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi chủ động tương tác sau thời gian dài hẹn hò.

Chau Bui va Decao chinh thuc bo follow nhau

Binz đã bất ngờ lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi

Chau Bui va Decao chinh thuc bo follow nhau-Hinh-2

Cặp đôi cũng nhiều lần thả thính nhau khiến fan phát cuồng

Châu Bùi đang vui vầy bên tình mới thì rõ ràng nhưng trong một diễn biến khác, dân tình đã phát hiện ra IT girl và “tình cũ” Decao đã không còn follow nhau trên Instagram từ lúc nào. Thông tin Châu Bùi và Decao đường ai nấy đi chính thức xuất hiện vào ngày cuối cùng của năm 2019. Không lâu sau đó, Châu đã tiết lộ lý do chia tay chỉ đơn giản là đã đến thời điểm cặp đôi thấy cần nhiều hơn việc chỉ hợp nhau ở hình ảnh hay sở thích. Cả hai cũng quyết định vẫn làm bạn và hỗ trợ nhau trong công việc. Thời gian sau khi chia tay, Châu vẫn vui vẻ bình luận trêu đùa trên trang cá nhân của bạn trai cũ. Châu Bùi và Decao chính thức bỏ follow nhau trên Instagram có lẽ chỉ mới diễn ra gần đây.

Chau Bui va Decao chinh thuc bo follow nhau-Hinh-3

Chau Bui va Decao chinh thuc bo follow nhau-Hinh-4

Châu Bùi và Decao đã không còn follow nhau trên Instagram

Chau Bui va Decao chinh thuc bo follow nhau-Hinh-5

Dù Châu Bùi và Decao chia tay đã được gần 1 năm rồi nhưng hiện tại, hành động của họ vẫn khiến dân tình khá tiếc nuối và bất ngờ

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)