Chàng trai trẻ suýt bị "cú lừa" đau đớn bởi gái nạ dòng

Dành hết tình cảm cho bạn gái mới quen, thậm chí đã dự định tổ chức đám cưới nhưng đến khi đứa bé sắp chào đời, thanh niên mới ngã ngửa khi biết sự thực.

Chuyện cánh mày râu bị “cắm sừng” không còn xa lạ. Ấy vậy nhưng tâm sự buồn của nam thanh niên giấu tên lại khiến không ít người phải xót xa khi đến gần ngày bạn gái sinh con mới biết mình suýt phải “đổ vỏ”. Cụ thể, chia sẻ trên một nhóm kín, chàng trai cho hay mình đã bị một cô gái có chồng, có con lừa một vố đau. Khi mới quen, cô gái tâm sự đã từng va vấp trong tình cảm, đã làm nhiều điều sai trái như từng bỏ thai. Thế nhưng chàng trai vẫn chấp nhận vì tình cảm dành cho nửa kia quá lớn. Mặc lời can ngăn từ phía bạn bè, người thân, anh chàng chỉ muốn bù đắp lại những tổn thương mà bạn gái phải gánh chịu.
Chang trai tre suyt bi
Sốc nặng khi biết bị bạn gái "cắm sừng". Ảnh minh họa 
“Quen được một tháng bạn gái nói có bầu. Lúc đó tôi đã rục rịch bảo đưa về ra mắt gia đình để bàn chuyện cưới xin. Nhưng 5 lần 7 lượt cứ nhắc đến chuyện về nhà tôi là cô ấy lại lảng đi. Mãi đến gần đây, tới gần lúc cô gái chuẩn bị đẻ và không thể nói dối thêm được nữa, cô ấy chọn cách lẩn tránh tôi. Và lúc này tôi mới phát hiện ra sự thật là đứa con không phải của tôi mà là của người khác. Gần 1 năm trời tôi bị cô ấy dùng sự dối trá để lừa tình cảm, thực sự rất mệt mỏi”.
Cũng theo tiết lộ của chàng trai, khi sự thực được phơi bày anh có nói chuyện với một người bạn của mình và nhận được câu trả lời khẳng định đứa con mà bạn gái đang mang là của một người đàn ông khác. Khi cô gái có bầu 2 tháng mới quen và yêu chàng trai này.
Ngay khi được đăng tải, tâm sự bị “cắm sừng” và suýt “đổ vỏ” đã khiến cư dân mạng xôn xao. Rất nhiều bình luận góp ý với chàng trai cũng đã được gửi tới.
Thành viên có nick Hải Yến bày tỏ: “Có thể lúc đó bạn hơi vội vàng khi đến với cô ấy nhưng quả thực nếu là mình, nghe thú nhận đã từng phá thai bất kể vì lý do gì mình đều cảm thấy khó chấp nhận. Cũng may bạn sớm biết sự thực, nếu không khi cưới về mới vỡ lẽ thì còn đau khổ hơn. Giờ đã vậy thì đường ai nấy đi thôi, suy nghĩ gì nữa. Chúc bạn sẽ tìm được người yêu thương mình thật lòng”.
Đồng quan điểm, thành viên Nguyễn Linh cũng cho rằng: “Khi yêu và cưới ai cũng nên tìm hiểu kỹ về đối phương, đừng vội vàng để rồi ôm hận trong lòng. Sự thật bạn đã biết rồi, chắc chắn tình cảm chẳng thể nối lại thì dĩ nhiên cả hai chia tay trong êm đẹp cho nhẹ lòng”.
Bên cạnh đó, không ít bình luận trái chiều cũng cho rằng chàng trai khá vô tâm khi chung sống với bạn gái mà chẳng hề biết cô ấy mang thai. Đặc biệt, vào thời điểm đó cái thai đã được 2 tháng tuổi.
“Có thể cô ấy cũng có tình cảm với bạn nhưng khi biết mình mang thai lại không biết phải xử trí thế nào mới viện cớ nói dối. Nhưng dù thế nào việc này thật khó chấp nhận được. Hy vọng rằng bất cứ cặp đôi nào khi yêu nhau cũng hãy đối xử có trách nhiệm với nửa kia của mình. Đừng vì một phút bốc đồng mà lừa dối, khiến người khác tổn thương cả cuộc đời”, thành viên Mai Mai nói.
Theo Hà Linh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)