Chàng trai làm cái gì cũng lên mạng hỏi khiến nửa kia nổi cáu

Chỉ vì bất cứ điều gì cũng lên tra trên mạng, bạn gái nói lời chia tay không luyến tiếc.

Trong xã hội ngày nay, có vô số điều có thể trở thành lý do chia tay. Tất nhiên, khi hai người hết tình cảm, không còn yêu nhau thì bất cứ điều gì cũng sẽ trở thành lý do để chia tay. Nhưng có những lý do nói ra thì ai cũng phát hoảng vì chẳng giống ai trên đời và nó cũng chẳng đáng để chia tay nhưng vẫn khiến các cặp đôi rạn nứt và đường ai nấy đi.
Một cô gái trẻ chia sẻ, khi không biết cái gì cũng lên tra trên mạng. Ví dụ như tìm đường, đi chợ, nấu ăn cũng tìm trên mạng cách chọn rau tươi, cách chọn hoa quả tươi, cách chọn, vỗ dưa hấu, cách chọn dưa vàng, cách chọn....rồi tra cả cách làm mấy món ăn cơ bản như cách luộc rau, cách chiên đậu ko bị cháy, chiên trứng ngon, làm thịt kho ngon,... thậm chí là cả cách chống gián, muỗi, cách rửa dọn, sửa đồ...
Chang trai lam cai gi cung len mang hoi khien nua kia noi cau
Ảnh minh họa. 
"Từ khi có người yêu, mình lên mạng tra cách tán gái hiệu quả, những hành động ga lăng hay lúc nào nên nắm tay, lúc nào nên hôn, hôn như thế nào....", chàng trai kể.
Thế nhưng, cô gái tỏ ra ngạc nhiên khi chàng trai liên tục tra trên mạng như vậy. "Thế cái gì không biết anh cũng lên mạng tìm à?", cô gái hỏi chàng trai.
Cô gái tự hỏi sau này có chuyện sinh đẻ, mang bầu, chăm con hay cả cưới hỏi chẳng lẽ cũng lên mạng tìm. Bạn gái của chàng trai chia sẻ câu chuyện tỏ ra uất ức. "Thế là giận, đòi chia tay và bảo là suốt ngày cắm mặt vào công việc, máy tính mà không biết cái gì cả, rồi bảo nhỡ mất điện thoại thì làm thế nào". Chàng trai cho rằng không biết thì tra trên mạng có gì sai?
Nhiều cư dân mạng tỏ ra khó hiểu trước câu chuyện này. Bởi vì lý do chia tay được đưa ra là khá kỳ lạ và không giống ai. Một số người hỏi đùa nếu chưa biết lý do vì sao bạn gái dỗi thì nên tìm trên mạng xem.
"Không biết thì tìm trên mạng cũng được có sao đâu? Bạn gái chắc chán rồi nên lấy cớ để chia tay. Thôi buồn làm gì, việc tìm trên mạng mọi thứ chẳng ảnh hưởng gì ai cả", một người nói.
Một người khác cho hay: "Tất cả chỉ là cái cớ thôi. Hỏi trên mạng mà có thông tin chính xác sẽ làm và hiểu đúng hơn còn hơn tự mày mò mà hỏng mọi việc".
Theo AM/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)