Chàng Đô-rê-mon dễ thương có nhà riêng cưa đổ bạn gái trong tích tắc

Tham gia hẹn hò, anh chàng mũm mĩm chinh phục nữ dược sĩ chưa mảnh tình vắt vai bằng sự chân thành.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Quang Văn (29 tuổi, TP.HCM) – Quản lý công ty vận tải & tổ chức sự kiện và Hồng Hạnh (28 tuổi, Đồng Tháp) – Dược sĩ quản lý nhà thuốc.

Quang Văn có điểm mạnh không hút thuốc, không bia rượu nhậu nhẹt, mê làm và ham học hỏi; điểm yếu ít nói chuyện với bố mẹ, tự ti vì ngoại hình giống Đô-rê-mon.

“Đi học em không quen ai, vừa ra trường em quen một người 8 năm chia tay cách đây 4-5 năm. Trước đây người ta thấy nhà mình cũng nghèo quá nên khinh dễ, từ đó về sau em cố gắng làm không nghĩ tới gì hết. Hiện em dư sức và có nhà riêng rồi. Giờ em chỉ cần người phụ nữ của gia đình vì ba mẹ hối lắm rồi. Em quen bạn nào có tình cảm là cưới thôi”, đàng trai thật thà chia sẻ.

Hồng Hạnh là người hòa đồng, hay cười, biết quan tâm chia sẻ giúp đỡ người khác nhưng dễ xúc động và chưa giỏi về các môn năng khiếu như nấu ăn, ca hát, trang trí.

“Em chưa trải qua mối tình nào hết. Lúc đi học cũng lo học thôi, khi ra trường đi làm dành thời gian cho công việc ít ra ngoài có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ người khác. Những người em quen và tìm hiểu thấy không hợp nên không thể tiến tới được. Mẫu bạn trai của em là người có công việc ổn định, nhẹ nhàng, ấm áp, tình cảm, lễ phép, có tinh thần cầu tiến, sống có trách nhiệm và biết yêu thương chăm lo cho gia đình. Ngoại hình dễ nhìn, có thể cao hơn em một cái đầu là được”, nữ dược sĩ trải lòng.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi trò chuyện rất thoải mái về quan điểm tình yêu, hôn nhân và chuyện hẹn hò. Đàng trai với nhiều ưu điểm như chịu khó làm ăn, không chơi bời nhậu nhẹ và hứa sẽ đưa tiền vợ giữ nếu cả hai về chung một nhà… đã chinh phục được nữ dược sĩ chưa mảnh tình vắt vai bằng sự chân thành.

Sau khi hát tặng bạn gái bài hát ngọt ngào, cả hai đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)