Cặp đôi khắc chữ lên cột cờ đỉnh Fansipan khiến dân mạng phẫn nộ

Đây là hành động làm mất mỹ quan và phá hoại biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc. Nó đáng bị lên án và cần được ngăn chặn kịp thời.

Mới đây (28/3), trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh cột cờ trên đỉnh Fansipan bị khắc họa xấu xí bởi khách du lịch đã khiến dân tình vô cùng phẫn nộ. Chỉ sau ít giờ được đăng tải, bức ảnh trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.
Theo đó, giữa bề mặt nhẵn nhụi, phẳng phiu của cột cờ, một cặp tình nhân tên Tú và Nhung đã khắc dòng chữ rất to và nổi bật là "TÚ LOVE NHUNG" để thể hiện tình yêu mãnh liệt mà họ dành cho nhau.
Cap doi khac chu len cot co dinh Fansipan khien dan mang phan no
 
Hành động này đã bị dân mạng lên án, phê phán kịch liệt. Nhiều người cho rằng hành vi vô ý thức, vô kỷ luật này cần phải được ngăn chặn kịp thời bởi nó không chỉ làm mất mỹ quan khu du lịch mà còn mang tính chất phá hoại biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc.
"Ý thức kém thật sự. Ban quản lí cần phải quản chặt và phạt thật nặng những du khách đi chơi mà để quên ý thức ở nhà như thế này", một người dùng Facebook bức xúc.
Cap doi khac chu len cot co dinh Fansipan khien dan mang phan no-Hinh-2
 Nhiều người đã dành sự chỉ trích thậm tệ cho cặp đôi Tú - Nhung.

Cap doi khac chu len cot co dinh Fansipan khien dan mang phan no-Hinh-3
 
"Có tiền mua vé đi chơi Sapa, mua vé lên đỉnh Fansipan mà không có tiền bỏ ra để đi học kiến thức và ý thức à?", tài khoản H.T chỉ trích.
Nickname M.A bình luận: "Tưởng thế là hay ư? Nghĩ khắc tên lên đá là yêu nhau mãi chắc? Đúng là suy nghĩ nông cạn".
Theo Khánh Linh/Hoa Học Trò

>> xem thêm

Bình luận(0)