Cặp đôi 'chồng gầy vợ béo' kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò qua mạng

Ai mà tin được cặp đôi này lại kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò qua mạng, rồi thì sự ''lệch pha'' trong ngoại hình của họ cũng là điều dễ khiến người ta phải đặt dấu hỏi.

Chuyện tình của Tân Trương (27 tuổi, TPHCM) và Tường Vy (nickname Jenny, 23 tuổi, định cư tại Úc) dù đã được ”lên sóng” mạng xã hội được nhiều ngày rồi, nhưng vẫn gây bất ngờ và ngạc nhiên cho tất cả mọi người. Ai mà tin được cặp đôi này lại kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò qua mạng, rồi thì sự ”lệch pha” trong ngoại hình của họ cũng là điều dễ khiến người ta phải đặt dấu hỏi.
Cap doi 'chong gay vo beo' ket hon chi sau 2 thang hen ho qua mang
Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi Tân Trương và Jenny. 
Nhưng cuối cùng thì họ cũng đã lấy nhau và đang trong quá trình chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sau này. Nói về quyết định trọng đại, Tân Trương cho biết anh không thấy đây là ”vội vàng”, chỉ có gia đình hai bên vẫn còn đang ngỡ ngàng mà thôi, nhưng rất may là tất cả đều hiểu và chấp nhận.
Tân Trương và Jenny gặp nhau lần đầu khi cả hai đi du lịch Kiên Giang. Ấn tượng về Tân là một 'chàng trai quyến rũ, bụi bặm, cá tính', còn Jenny là 'cô gái là có điệu cười dễ thương, giọng nói ngọt ngào'. Tân là người chủ động tiếp cận Jenny để xin số điện thoại và Facebook. Sau chuyến du lịch, người thì về Úc, người thì về Sài Gòn làm việc. Nhưng họ vẫn giữ sự trao đổi thường xuyên với nhau qua mạng xã hội bằng những cuộc gọi, nhắn tin… Dần dà, tình cảm đã xuất hiện.
“Lúc đầu mình chỉ nghĩ nhắn tin cho vui, chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu người con gái như Jenny. Nhưng chẳng hiểu sao càng nói chuyện với cô ấy mình càng bị 'nghiện'. Lâu dần, mình muốn biết cô ấy đã ăn cơm chưa, công việc hôm nay thế nào, vui buồn chuyện gì không? Một ngày không nhắn tin là mình thấy nhớ nhung, bồn chồn”, Tân tâm sự. Sau 2 tháng trò chuyện, Tân đã lấy hết can đảm để tỏ tình với Jenny qua… video call.
Cap doi 'chong gay vo beo' ket hon chi sau 2 thang hen ho qua mang-Hinh-2
 
Nhớ lại, Jenny vẫn thấy bị sốc bởi lời cầu hôn này. Cô xin anh được suy nghĩ trong 1 tuần. Thời gian đó, Jenny vừa lo lắng, lại vừa cảm thấy hạnh phúc vì được một ”soái ca” như Tân yêu thương. Cô không tránh khỏi cảm giác tự ti vì ngoại hình của mình, nhưng Tân đã dùng sự chân thành để thuyết phục tình cảm nơi cô.
Quyết định cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò qua mạng nghe có vẻ hơi ”bốc đồng”. Bố mẹ Jenny còn phản đối trước tin này, nhưng cặp đôi đã thuyết phục gia đình thành công. Tân khẳng định: ”Không là lúc này thì là lúc nào nữa?”.
Cap doi 'chong gay vo beo' ket hon chi sau 2 thang hen ho qua mang-Hinh-3
 
Việc gặp được Jenny đã khiến Tân thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ về 'hình mẫu người yêu lý tưởng” trước đây của mình. Trong mắt Tân, Jenny là một cô gái rất thương yêu anh và gia đình của anh. Điều này đã khiến anh chàng cảm nhận được, đây là tình yêu cả đời mà mình đang tìm kiếm. Về chênh lệch ngoại hình, được biết, Tân là người ”ngăn cản” vợ giảm cân, bởi ”mũm mĩm mới đáng yêu”. Đối với Tân mà nói, chỉ cần Jenny mạnh khỏe là được, cân nặng không quan trọng.
Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị để Tân có thể sang Úc định cư cùng vợ. Đây có thể được xem là một ”bước ngoặc' trong cuộc sống của Tân, vì trước đó, khi mới gặp nhau, Tân không hề biết vợ tương lai của mình lại đang sinh sống ở nước ngoài. Vì vậy, trải nghiệm này có thể nói là rất mới mẻ.
Khi được hỏi về dự định sắp tới, Tân không giấu được sự hào hứng mà tiết lộ ''Vợ chồng muốn sinh con sớm, đang mong có em bé lắm”.
Theo Cẩm Loan/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)