Bị gãy chân bó bột cô gái còn khốn khổ hơn khi bạn cùng lớp dở trò chơi khăm

(Kiến Thức) - Dù bị bó bột chân rất đáng thương nhưng cô gái khốn khổ không thoát khỏi sự "yêu ma", nghịch ngợm của lũ bạn thân cùng lớp.

Bạn thân là đứa luôn đứng về chúng ta mỗi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, đôi lúc nhưng người bạn thân cũng "chơi lầy" không kém khi chúng ta lâm nguy. Bởi vậy, mới có định nghĩa "bạn thân thân ai nấy lo" ra đời.
Mới đây trên MXH, câu chuyện của cô gái bị bó bột chân nhưng bị nhóm bạn thân chơi khăm bằng cách treo nạng lên thật cao trong lớp thu hút sự chú ý của CĐM.
Bi gay chan bo bot co gai con khon kho hon khi ban cung lop do tro choi kham
 
Trong ảnh ghi lại hình ảnh 1 nữ sinh mặc váy đồng phục với chiếc chân bị bó bột vì gẫy. Nhưng điều đặc biệt đó là cặp nạng không ở gần cô bạn mà nó đã bị nhóm bạn thân trong lớp "cất gọn gàng" bằng cách treo lên bức tường phía cuối lớp.
Được biết, hình ảnh này được chụp tại lớp 12A3, trường THPT Hiệp Bình (Q. Thủ Đức, TP.HCM). Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ cảm xúc thương cảm với cô gái khốn khổ trong ảnh, bên cạnh đó nhiều người cũng đã chia sẻ những kỷ niệm nhớ đời của mình khi sống trong những ngày tháng "bó bột".
Bi gay chan bo bot co gai con khon kho hon khi ban cung lop do tro choi kham-Hinh-2
 
Cụ thể, nickname K.T chia sẻ về kỉ niệm gẫy chân của mình: "Lại nhớ đến hồi lớp 11 bị gãy một chút về xương bàn chân, cũng phải băng bó gần 1 tháng. Thời gian ấy, được bố chở đi học luôn, tưởng phải nhảy lò cò vào lớp thì may có các bạn cõng.
Sau đó thì được đặc quyền không phải lên bảng làm bài hay kiểm tra bài cũ luôn, thích lắm. Giờ lên đại học xa nhà, mà gãy chân hay ốm đau, bố mẹ cũng chẳng ở cạnh chăm được, nên lúc nào cũng phải cẩn thận, đảm bảo sức khoẻ, chẳng được làm nũng, mè nheo khi bị bệnh nữa"
Cũng hoài niệm về kỉ niệm gẫy chân, H.T cho hay: "Nhớ cái hồi mà mình bị gãy chân, lúc ý là năm lớp 10, mình phải leo cầu thang lên tới tầng 3. Và kết quả sau 1 tháng khi gỡ bột, cái chân gãy thì như cây tăm, cái chân phải nhảy lò cò lên cầu thang to như cái cột đình.
Sau đợt đó thì những đứa bị gãy chân kế tiếp được nhà trường chuyển lớp xuống dưới tầng trệt học, cay hơn cả lẩu Thái".
Câu chuyện và bức ảnh cô khốn khổ bị bạn cùng lớp chơi khắm bằng cách treo cặp nạng ở cuối lớp vẫn thu hút được sự chú ý của CĐM.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)