Trọng tài WWE gãy chân vẫn cố gắng hoàn thành trận đấu

Bị gãy gập cổ chân sau cú đá bất ngờ từ đô vật, trọng tài Tom Castor vẫn nén đau để hoàn thành nốt trận đấu.
 
 

Các trọng tài trong bộ môn đấu vật biểu diễn thường bị gán cho biệt danh "những kẻ yếu đuối" vì theo kịch bản, chỉ cần bị chạm nhẹ vào người, họ sẽ lăn lộn, thậm chí ngất xỉu để tăng kịch tính cho trận đấu.
Tuy nhiên, Tom Castor - trọng tài làm việc ở show NXT vừa qua - đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Trong khi điều khiển trận đấu giữa Velveteen Dream và Tyler Breeze, ông Castor theo kịch bản sẽ bị Breeze đá vào mặt rồi ngất xỉu.
Trong tai WWE gay chan van co gang hoan thanh tran dau
 

Trước cú đá có phần quá lực của đô vật, trọng tài này đã bị gãy chân trụ trước khi ngã lăn ra sàn đấu. Ông cố gắng ra hiệu đây là một chấn thương thật nhưng 2 đô vật không hề hay biết và vẫn biểu diễn trong tiếng hò reo của khán giả.
Một trọng tài khác đã chạy lên sàn đấu sau đó nhưng cũng bị hạ đo ván (theo kịch bản). Tom Castor với một bên chân gãy gập vẫn cố gắng đếm đến 3 để giúp Velveteen Dream giành chiến thắng.
NXT là một show diễn phụ của công ty WWE, xếp sau 2 show chính là RAW và Smackdown. Đây là nơi để các ngôi sao trẻ hoặc những đô vật nổi danh nhưng chưa có vị trí trên show diễn chính tỏa sáng. Chất lượng các trận đấu tại NXT những năm qua thậm chí còn được đánh giá cao hơn so với 2 show diễn chính.

Theo Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)