Bị bắt gian tại trận, bồ già 52 tuổi cùng người nhà đánh vợ nhân tình

Mặc dù bị bắt gian tại trận nhưng kẻ thứ 3 này không hề biết hối lỗi, ngược lại còn cùng người nhà đánh chị vợ đến thâm tím người.

Hàng loạt vụ đánh ghen xảy ra khi năm mới vừa qua chưa bao lâu khiến cư dân mạng xôn xao những ngày gần đây. Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục "dậy sóng" vì một vụ đánh ghen ngược: bồ nhí ngang ngược đánh đập người vợ hợp pháp khi bị bắt gian.
Người dùng mạng xã hội có tên L.A đã chia sẻ lại câu chuyện "tiểu tam" 52 tuổi cùng cả nhà xông vào đánh ngược chị vợ khi bị bắt tại trận.
Bi bat gian tai tran, bo gia 52 tuoi cung nguoi nha danh vo nhan tinh
 
“Chị già 52 tuổi giật chồng bị bắt tại trận còn hè cả nhà vào đánh ngược cả chị vợ luôn.
Vụ đánh ghen xảy ra ngay nhà chị bồ già 52 tuổi ở TP.Yên Bái - một nhân vật mà nhắc đến tên thì TP. Yên Bái gần như ai cũng biết!
Vào mùng 3 Tết, chị già 52 tuổi dẫn trai về tận nhà mẹ đẻ để hành sự. Dưới nhà còn có nhiều người canh cho chị hành nghề, nhưng vẫn bị chị vợ lên tận phòng bắt được.
Vụ việc vỡ lỡ tưởng chị sẽ sợ, ai ngờ 2 chị em chị này cùng cả nhà xông vào hành hung, đánh ngược chị vợ, sự việc làm náo loạn cả khu dân cư.
Để tả thì người phụ nữ 52 tuổi này nó quá khốn nạn, dã man và thâm độc, đi bám vào 1 thằng đàn ông và phá nát gia đình họ.
Cứ đi lấy vợ là đều bị con già này phá làm cho cuộc sống vợ chồng không được yên ổn và tan vỡ. Lấy vợ đến lần thứ 3 rồi vẫn bị phá, làm cho 5 đứa trẻ bơ vơ, trong khi đấy chính bà già 52 tuổi này cũng bỏ chồng để bám trai.
Chị già 52 tuổi từ nghèo đói nhờ bám vào trai mà phất lên được như ngày hôm nay, đúng ra phải trả ơn bằng cách có đạo đức để tạo phúc đời sau nhưng đây bà lại trả ơn bằng cách phá hoại gia đình người ta. Già rồi mà không biết tích đức làm gương cho con, cho cháu cạn lời quá”.
Kèm theo đó, người này còn đăng tải một số bức ảnh chụp lại những vết thương của chị vợ vì bị nhân tình của chồng đánh và cắn.
Sau khi được chia sẻ, bài viết trên đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều vô cùng bức xúc trước hành vi của người phụ nữ này và lên án người chồng lăng nhăng, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình mình.
Bi bat gian tai tran, bo gia 52 tuoi cung nguoi nha danh vo nhan tinh-Hinh-2
 
“Già rồi mà còn đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, không để phúc đức cho con cháu. Đã vậy còn hổ báo đánh người, thật không hiểu người phụ nữ này và người thân đang nghĩ gì”, L.N bình luận.
“Sao không thấy ai nhắc đến anh chồng bội bạc kia? Cả 3 đời vợ đều đổ vỡ vì ngoại tình thì nên xem xét lại cách sống của anh ta. Nếu yêu thương thì lấy về làm vợ chứ đừng lấy người khác rồi ngoại tình”, một người dùng mạng chỉ trích.
Xét cho cùng, đàn bà với đàn bà không nên gây tổn hại cho nhau chỉ vì 1 gã đàn ông lăng nhăng. Bất kể đối tượng giật chồng bạn là ai, tầm cỡ thế nào cũng nên rũ bỏ để bước đi vì lúc này đánh ghen không những không đòi được chồng về mà còn thiệt thân.
Điểm sai lầm nhất mà các bà vợ bị phản bội mắc phải đó là đi đôi co với tình địch. Cô ta nhắn 1, mình phải đáp lại 2, và rồi cuộc nói chuyện ấy chẳng đi đến đâu, chửi nhau cứ chửi, chồng đi vẫn cứ đi. Điều đó vừa mua thêm bực tức vào người lại vừa tạo cơ hội để những ả nhân tình trơ trẽn được nước thể hiện.
Hãy nhớ, nếu kẻ thứ 3 là người có thể nói lý lẽ thì bạn đã không mất chồng. Bởi đến "đếm" cô ta còn chẳng biết, nhận thức cướp chồng người khác cô ta còn chẳng có thì sao bạn có thể ngồi chung bàn với hạng người ấy.
Thế nên, trước khi quyết định đánh ghen phải nghĩ đến hậu quả mình nhận được là gì, nếu đánh cho hả dạ thì quên đi vì bạn đang làm điều ngớ ngẩn đấy. Với bất cứ 1 kẻ xấu xa nào, nếu bạn không thể "dạy dỗ" họ thì ắt sẽ có người thay bạn làm việc ấy, cuộc đời là vòng nhân quả mà. Hãy cứ tin là thế đi!
Theo Vân Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)