Thách thức vợ nhân tình, bồ nhí bị "dạy dỗ" ngay giữa đường

Cặp kè với đàn ông có vợ sắp sinh còn ngang nhiên thách thức, bồ nhí bị đánh ghen dã man giữa đường.

Thời gian gần đây các clip đánh ghen thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội, vụ việc được chú ý nhất có lẽ là lần mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu ở Hà Nam. Người thứ 3 trong câu chuyện đó đã bị người mẹ của nhân tình dằn mặt nhiều lần nhưng không chịu buông nên bà đã quyết định “ra tay” đòi công bằng cho con dâu.
Có vẻ như nhân vật được mọi người gọi với cái tên khinh bỉ “con giáp thứ 13” ngày càng lộng hành, tiêu biểu là việc gọi điện thách thức cho vợ danh chính ngôn thuận thách thức. Thế nhưng hành động gọi điện thách thức của cô gái mang danh “bồ nhí” dưới đây lại nhận về 1 cái kết đắng.
 Cô nhân tình bị đánh ghen giữa đường sau khi gọi điện thách thức người vợ vào nửa đêm. Ảnh cắt từ clip.
Clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị đánh ghen dã man giữa đường vì cặp kè với người đàn ông có gia đình lại ngang nhiên gọi điện thách thức người vợ gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì (Hà Nội).
Theo những gì clip ghi lại, cô gái trẻ mặc áo xanh trong clip được cho là kẻ thứ 3 bị nhóm người túm tóc chửi ngay giữa đường. Tuy nhiên, cô bồ nhí khăng khăng khẳng định mình không quan hệ bất chính với ai.
 Cô nhân tình vẫn thản nhiên khi bị đánh ghen. Ảnh cắt từ clip.
Trong clip, một người phụ nữ có lẽ quá bức xúc với sự “lộng hành” của cô bồ nhí nên đã kéo lê người này, đồng thời mắng chửi như tát nước vào mặt: “Đi nhà nghỉ với chồng người ta mà còn gọi điện về cho vợ à. Mày dám thách thức à? Tối qua sao mày dám đi nhà nghỉ với chồng người ta mà còn gọi điện về thách thức“.
Thấy nhiều người chỉ trỏ bàn tán, người phụ nữ kia nói: “Nó đi nhà nghỉ với anh trai em còn gọi điện về cho chị dâu em thách thức lúc nửa đêm“. Một người phụ nữ khác lên tiếng: “Đêm qua tao đuổi được mày đến chỗ taxi nhé, nếu tao tóm được từ đêm qua thì mày không sống được rồi“. Hơn nữa, người kia còn phân trần với đám đông: “Nếu không biết thì không sao, đằng này nó biết thừa anh trai cháu có vợ con rồi. Chị dâu cháu mới đẻ, mẹ con còn nằm trên viện mà nó dám đi nhà nghỉ với chồng rồi gọi điện về thách thức vợ. Mọi người xem như thế có được không“. Khi ấy, cô bồ nhí chỉ biết im lặng chịu đòn, thỉnh thoảng lấy tay tránh những cái tát.
Người dân can ngăn nhóm phụ nữ không nên làm lớn chuyện. Ảnh cắt từ clip.Không muốn làm lớn chuyện, những người chứng kiến khuyên ngăn nhóm người kia dừng tay. Khi ấy, cô bồ nhí mới không phải tiếp tục chịu đòn.
Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận. Đa phần mọi người đều bức xúc trước hành động của cô nhân tình và thương cảm trước người vợ đang trong bệnh viện mới sinh con.
“Bao nhiêu vụ đánh ghen rồi, dằn mặt không chuyện gì là không áp dụng vậy mà mấy người vẫn chứng nào tật nấy. Cùng là phụ nữ với nhau mà lại thích đi phá đám cuộc sống nhà người khác”, một tài khoản bức xúc bình luận.
“Bảo vậy mới nói giờ phụ nữ phải độc lập kinh tế, chồng nó thấy mình chửa đẻ chỉ nằm 1 chỗ không chăm sóc bản thân nên đi cặp kè bên ngoài. Khổ thân chị con đỏ hỏn đã phải suy nghĩ, người nhà cẩn thận chị bị trầm cảm sau sinh!”, một cô gái bày tỏ quan điểm.
Trước đó, vào cuối tháng 3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh cô nhân tình bị đánh bầm tím mặt, quỳ gối giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người ở TP.HCM. Theo đó, sau khi qua lại với người đàn ông đã có gia đình, cô nhân tình còn dùng điện thoại nhắn tin thách thức người vợ bằng những lời lẽ thiếu lịch sự. Dù người vợ đã im lặng cho qua nhưng cô nhân tình lại được đà lấn tới. Bức xúc trước sự vô lễ, không coi ai ra gì của cô bồ nhí, người phụ nữ - được cho là em vợ của người đàn ông đi cặp bồ đã tìm đến tận nơi dằn mặt.
 Cô bồ nhí bị đánh bầm mặt, quỳ gối xin lỗi sau khi cặp bồ còn lớn tiếng thách thức. Ảnh cắt từ clip.
Người phụ nữ kia đã kể lại vụ cô bồ nhí ngông cuồng, thách thức vợ chính chuyên khiến nhiều người dân chứng kiến cũng bày tỏ bức xúc. Thấy xấu hổ, cô bồ nhí đã lên tiếng xin lỗi: “Dạ giờ con có lỗi thì con bỏ con đi, giờ con không lấy một cái gì luôn. Điện thoại mấy cô cũng lấy của con rồi, con không lấy gì luôn, giờ con chỉ lấy chiếc xe kia con đi về thôi. Con hứa là con bỏ con đi, con không qua lại nữa. Con hứa con không gặp anh nữa con cũng không nói gì“.
Đáp lại lời nói của cô nhân tình, cô em gái cho biết sẽ trả điện thoại để chấm dứt sự việc tại đây.
Theo An Nhiên/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)