Bà mẹ ngang nhiên cho con trai đi tiểu trên xe buýt đông đúc

Cách hành xử quá tùy tiện của bà mẹ này trên xe buýt gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, một bà mẹ ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã hứng chịu nhiều chỉ trích khi cho con trai chừng 4-5 tuổi của mình đi tiểu ngay trên sàn của chiếc xe buýt. Được biết, một hành khách khác trên xe đã đưa một chiếc túi nilon nhưng chị này đã vẫy tay và nói không cần đến.
Ba me ngang nhien cho con trai di tieu tren xe buyt dong duc
 
Cách hành xử quá tùy tiện của bà mẹ này trên xe buýt gây nhiều phẫn nộ. Nhiều người cho rằng phương tiện giao thông công cộng là tài sản chung và chị này không nên biến xe buýt thành nhà vệ sinh của con trai mình như vậy. Nhiều cư dân mạng cho rằng khi thấy con buồn tiểu chị này nên đưa con ra khỏi xe buýt. Một số khác cho biết các nhà xe buýt nên đặt biển cấm đi vệ sinh tùy tiện để cảnh báo các phụ huynh mang theo con nhỏ của mình lên xe.
Trước đó, một bà mẹ khác ở Bắc Kinh cũng lĩnh đủ gạch đá khi cho con trai đi tiểu vào ngay bát canh trong một nhà hàng khi con nói muốn đi vệ sinh.
Khi một thực khách khác bức xúc và phàn nàn về hành vi thiếu văn hóa của người mẹ này thì cô ta bao biện rằng: “Chuyện này có vấn đề gì đâu, dù sao thì nhà hàng cũng sẽ rửa bát này mà”.
Đại diện nhà hàng cho biết để giữ vệ sinh cho nhà hàng, họ sẽ vứt bỏ tất cả các đồ dùng đã được sử dụng bởi 2 mẹ con người phụ nữ này.
Theo Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)