Nữ tài xế lái xe tiền tỷ ăn cắp vặt chậu cây cảnh trước nhà dân

Chủ cây cũng phải “sa mạc lời” với hành động “không thể tưởng tượng” nổi của nữ tài xế lái xe Toyota Vios trong đêm.

Chuyện chậu cây cảnh “không cánh mà bay” dường như chẳng còn là sự việc hiếm thấy trên mạng xã hội nữa. Không dưới một lần các khổ chủ đã chia sẻ hình ảnh camera cho thấy những nam thanh nữ tú đi xe sang, mặc đồ hiệu nhưng vẫn sẵn sàng “thó” những chậu hoa nhỏ xinh trước cửa nhà họ.
Mới đây, câu chuyện tương tự được đăng tải trên mạng xã hội khiến người xem không khỏi bức xúc. Một người phụ nữ di chuyển bằng ô tô đã dừng xe trước cửa nhà dân và có hành vi trộm chậu cây cảnh.
Nu tai xe lai xe tien ty an cap vat chau cay canh truoc nha dan
Hành động xấu xí của nữ tài xế ô tô được camera an ninh ghi lại. Ảnh chụp màn hình. 
Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của gia đình này ghi lại. Sau đó, người này đã bức xúc đăng tải toàn bộ sự việc lên một hội nhóm dành cho những người yêu xe như sau:
“Có 700 triệu mua cái Toyota Vios, có 15 triệu học bằng lái lái ô tô mà tại sao chị đi ăn cắp 2 cái chậu cây 500k trước cửa tiệm em?
Không phải tiếc mấy trăm ngàn mà cây cối người ta đặt là đồ phong thủy, chỗ người ta làm ăn mà sao dạng tay quá vậy? Thấp thỏm canh chừng coi có ai thấy không, nhìn trước nhìn sau bốc 2 chậu cây lên xe có lẽ cảm giác đó sung sướng thỏa mãn lắm chị ha?
Vậy là chị thua cả mấy cô lượm ve chai rồi chị ơi, thua cả mấy cô thức sáng đêm quét rác vỉa hè rồi. Người ta nghèo nhưng người ta giàu nhân phẩm, còn tầm chị có tiền nhưng nhân phẩm không bằng 1 góc của người ta đâu.
Người ta quét rác thấy cây của em người ta hất sát vào trong, người ta thấy cái xô đốt giấy tiền vàng bạc cũng nhặt bỏ vô góc hộ em đó chứ chớ hề bốc đem về bán ve chai chị ạ!
Bẩn đến thế là cùng!”.
Đoạn clip sau đó nhanh chóng được dân mạng chú ý. Qua đó, hầu hết ý kiến để lại để hiện sự bức xúc với hành động thiếu ý thức của người phụ nữ điều khiển ô tô.
Theo đó, người này đánh xe đi qua nhưng khi thấy sự hiện diện của chậu cây cảnh trên đã đánh lời sát vào vỉa hè, quan sát hồi lâu người đi đường rồi mới xuống xe thực hiện hành vi xấu xí của mình.
Facebooker Min Tu gay gắt nhận định: “Người có tật tắt mắt thì có đi Audi thì vẫn trộm cắp như thường”.
Lại Quyền mỉa mai: “Chắc đi xem phong thủy phải đi bốc trộm mới hợp nên vậy”.
Đặng Minh Hằng bức xúc: “Bó tay. Lắm người giàu mà tham thì thâm quá thể đáng”.
Hiện đoạn clip và hình ảnh về người phụ nữ “tiện tay” bê chậu cảnh trên vẫn đang được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội kèm theo lời bình luận thể hiện sự ngán ngẩm của dân mạng về ý thức của nữ tài xế này.
Theo Long Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)