Ảnh hậu trường lột xác của kỷ lục gia SEA Games Nguyễn Thị Oanh

Nguyễn Thị Oanh, VĐV giành 3 huy chương vàng cộng với một kỷ lục SEA Games 30, chuẩn bị trình làng một hình ảnh hoàn toàn mới, khác xa những khoảnh khắc thi đấu đến kiệt sức trên đường chạy. 

Anh hau truong lot xac cua ky luc gia SEA Games Nguyen Thi Oanh
 
Tại SEA Games 30 trên đất Phillipines tháng 12/2019, Nguyễn Thị Oanh gây sốt với thành tích giành cả 3 HCV ở 3 nội dung mình tham dự. Đặc biệt hơn, thành tích 10 phút 00 giây 02 của Oanh tại nội dung 3000m chướng ngại vật nữ đã giúp cô gái quê Bắc Giang xác lập kỷ lục SEA Games mới.
Trở lại sau kỳ đại hội thành công này, Nguyễn Thị Oanh giành được nhiều danh hiệu đáng chú ý như lọt vào Top 3 danh sách Nữ VĐV của năm Cúp Chiến thắng 2019, trở thành VĐV tiểu biểu nhất Việt Nam năm 2019 do Tổng cục Thể dục Thể thao và báo Thể thao Việt Nam bình chọn, chưa kể có mặt trong danh sách 20 ứng viên Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019, giải thưởng do Trung ương Đoàn, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam phát động...
Anh hau truong lot xac cua ky luc gia SEA Games Nguyen Thi Oanh-Hinh-2
 

Anh hau truong lot xac cua ky luc gia SEA Games Nguyen Thi Oanh-Hinh-3
Nguyễn Thị Oanh thi đấu thành công tại SEA Games 30 và lọt vào Top 3 Nữ VĐV của năm Cúp Chiến thắng 2019 
Những thành công trên cũng đem đến cho Nguyễn Thị Oanh cơ hội mới về việc phát triển thương hiệu cá nhân. Mới đây, cô gái sinh năm 1995 này đã được lựa chọn là gương mặt đại diện của New Balance Việt Nam, một thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng.
Sắp tới, Nguyễn Thị Oanh sẽ trình làng diện mạo mới hoàn toàn khác biệt, nữ tính và xinh đẹp đến ngỡ ngàng… khác xa hình ảnh nhễ nhại mồ hôi hay kiệt sức đến ngã vật ra đường chạy khi thi đấu.
Những hình ảnh hậu trường “hành trình biến hình” của Oanh “ỉn” đã lộ diện và cùng chờ hình ảnh mới đầy bất ngờ của kỷ lục gia SEA Games Nguyễn Thị Oanh trong thời gian tới.
Anh hau truong lot xac cua ky luc gia SEA Games Nguyen Thi Oanh-Hinh-4
 
Anh hau truong lot xac cua ky luc gia SEA Games Nguyen Thi Oanh-Hinh-5
 
Anh hau truong lot xac cua ky luc gia SEA Games Nguyen Thi Oanh-Hinh-6
 
Anh hau truong lot xac cua ky luc gia SEA Games Nguyen Thi Oanh-Hinh-7
 Nguyễn Thị Oanh sắp trình làng hình ảnh hoàn toàn mới với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu New Balance Việt Nam
Theo Thảo Phương/webthethao

>> xem thêm

Bình luận(0)