Lạc đà nhồi nguyên con là món ăn truyền thống dịp lễ cưới của dân tộc Bedouin ở Ả rập.Công thức của món ăn nguyên con này là nhồi rất nhiều con gà vào trong một con cừu non.Sau đó con cừu non được đặt vào bụng lạc đà. Lạc đà sau khi nhồi được quay tới khi da chín vàng giòn. Thực khách thưởng thức món ăn bằng dao và tay.Trong một tiệc cưới của vị đại gia Ở Trung Quốc, thực khách phải hoảng hồn khi chứng kiến món cá sấu nguyên con trên bàn tiệc. Trong ảnh là món cá sấu nguyên con sốt cà chua gây xôn xao dư luận.Còn đây là cá sấu nướng nguyên con được bày bán trên phố ở Trung Quốc.Cá sấu mõm ngắn nướng nguyên con - món ăn yêu thích của giới đại gia Trung Quốc.Bạch tuộc sống (Sannakji) là món ăn truyền thống kinh dị ở Hàn Quốc. Người ta có thể cắt bạch tuộc sống thành nhiều miếng hoặc để nguyên cả con ăn sống trong tình trạng các xúc tu còn ngọ nguậy.Hòn đảo Guam, phía Tây Thái Bình Dương có truyền thống ăn dơi sống nguyên con cùng nước súp dừa.Những con dơi được rửa sạch, nhúng vào nước sôi trong tình trạng nguyên cánh, lông và đầu. Sau đó, rơi được thả vào súp sữa dừa và thưởng thức.Súp rùa nguyên con là món ăn yêu thích của nhiều cánh mày râu Trung Quốc, Singapore.
Lạc đà nhồi nguyên con là món ăn truyền thống dịp lễ cưới của dân tộc Bedouin ở Ả rập.
Công thức của món ăn nguyên con này là nhồi rất nhiều con gà vào trong một con cừu non.
Sau đó con cừu non được đặt vào bụng lạc đà. Lạc đà sau khi nhồi được quay tới khi da chín vàng giòn. Thực khách thưởng thức món ăn bằng dao và tay.
Trong một tiệc cưới của vị đại gia Ở Trung Quốc, thực khách phải hoảng hồn khi chứng kiến món cá sấu nguyên con trên bàn tiệc. Trong ảnh là món cá sấu nguyên con sốt cà chua gây xôn xao dư luận.
Còn đây là cá sấu nướng nguyên con được bày bán trên phố ở Trung Quốc.
Cá sấu mõm ngắn nướng nguyên con - món ăn yêu thích của giới đại gia Trung Quốc.
Bạch tuộc sống (Sannakji) là món ăn truyền thống kinh dị ở Hàn Quốc. Người ta có thể cắt bạch tuộc sống thành nhiều miếng hoặc để nguyên cả con ăn sống trong tình trạng các xúc tu còn ngọ nguậy.
Hòn đảo Guam, phía Tây Thái Bình Dương có truyền thống ăn dơi sống nguyên con cùng nước súp dừa.
Những con dơi được rửa sạch, nhúng vào nước sôi trong tình trạng nguyên cánh, lông và đầu. Sau đó, rơi được thả vào súp sữa dừa và thưởng thức.
Súp rùa nguyên con là món ăn yêu thích của nhiều cánh mày râu Trung Quốc, Singapore.