Nguyên liệu
Tôm nõn hoặc tôm bóc vỏ: 300g
Hạt điều: 200g
Đậu Hà Lan: 200g
Tỏi băm: 10G
Hạt nêm, nước tương, dầu ăn, gia vị, hành khô.
Cách làm:
Tôm bóc vỏ, rửa sạch, ướp tôm với 1 thìa cà phê hạt nêm và chút gia vị trong 15 phút cho thấm. Đậu Hà Lan tước xơ cắt đôi.
Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng, đập tỏi và hành khô cho vào phi thơm, tiếp đó cho tôm vào xào nhanh tay sau đó cho hạt điều vào đảo đều, nêm nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm và gia vị vào nếm vừa ăn.
Cuối cùng cho đậu Hà Lan vào xào thêm 5 phút nữa thì tắt bếp múc ra đĩa và thưởng thức.