Bắt quả tang vợ quấn lấy trai lạ trên giường, chồng cấm khẩu nghe lý do

Chúng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của vài người bạn. Trai gái đến tuổi dựng vợ gả chồng, bố mẹ hai bên lại ưng nhau nên đám cưới của chúng tôi diễn ra khá nhanh chóng. 
 

Tôi năm nay 35 tuổi và có công việc ổn định với mức lương không dưới 30 triệu. Nhưng đổi lại công việc của tôi hết sức bận. Tôi làm bên khu công nghiệp nên mỗi ngày đều ra đường từ trước 7 giờ sáng và trở về nhà lúc đã tối muộn.
Tôi biết vợ thiệt thòi vì chồng không dành nhiều thời gian cho vợ nhưng biết làm sao được. Tôi cũng định làm đây thêm vài năm rồi sẽ tính tiếp con đường. Có thể tôi sẽ lập công ty riêng cùng vài người bạn, kéo vợ về làm cho an tâm mà vợ cũng khỏi phải đi lại xa xôi.
Dương được lòng bố mẹ tôi nên chuyện làm dâu không có vấn đề gì to lớn. Chúng tôi lại ở riêng, gần nhà bố mẹ nên mọi chuyện đều được hỗ trợ rất nhiều. Thỉnh thoảng vợ tôi lại qua để bố mẹ cho thức ăn mặn, hai vợ chồng về chỉ cần cắm nồi cơm, luộc đĩa rau là xong.
Bat qua tang vo quan lay trai la tren giuong, chong cam khau nghe ly do
Ảnh minh họa 
Mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi, về chuyện con cái tôi cũng nghĩ cuối năm sắp xếp công việc để thành thơi hơn rồi hai vợ chồng sẽ cùng "tìm con". Tôi cũng muốn vợ mình có thời gian tẩm bổ, chuẩn bị sức khỏe và tinh thần sẵn sàng.
Có lẽ vì công việc bận rộn nên thật sự tôi không có quá nhiều ham muốn chuyện ấy. Mang tiếng lấy vợ muộn nhưng trước Dương tôi cũng chưa từng có ai nên kinh nghiệm yêu đương chỉ là con số 0. Biết vợ trẻ cũng ham muốn nhiều nên mỗi lần vợ gợi ý tôi đều cố chiều theo.
Thế nhưng áp lực công việc thực sự khiến tôi không thể có nhiều hứng thú. Mỗi lần của hai vợ chồng chỉ kéo dài được 5 phút là căng. Xong chuyện tôi đều lăn ra ngủ rất ngon nên cũng không biết vợ thế nào.
Tôi nhớ có lần trong lúc đang nói chuyện Dương bỗng hỏi tôi câu hỏi khá kỳ.
"Anh có xem phim nóng không?"
"Sao em lại hỏi vậy. Anh cũng không có nhu cầu nhiều".
"Cũng nên xem mà anh. Xem để học hỏi người ta".
Nghe vợ nói vậy tôi chỉ cười xòa mà không nghĩ ngợi gì thêm. Nói thật mỗi độ tuổi mỗi khác. Tôi cũng từng trải qua thời hừng hực mỗi khi nghĩ đến chuyện ấy. Tôi nhớ mình đã từng tưởng tượng nếu có người yêu thì sẽ thế nào. Song tuổi thác thay đổi, công việc lại bận rộn khiến tôi đã không còn quá quan trọng chuyện ấy.
Như ông bà ta ngày xưa, trinh tiết luôn giữ gìn trước ngày cưới thế nhưng vẫn sống bên nhau trọn đời chứ đâu có hở ra là ly hôn như bây giờ. Tôi vẫn luôn nghĩ tình dục có vai trò quan trọng trong hôn nhân gia đình song nó không phải tất cả và không có vai trò quyết định.
Có lẽ, vì không đáp ứng được những gì vợ mong mỏi nên tôi dần thấy Dương không còn hào hứng gợi ý tôi như trước đây. Cô ấy không còn mặc những bộ đồ nóng bỏng, tậu những thứ phụ kiện sexy để quyến rũ tôi nữa. Tôi chỉ đơn giản nghĩ vợ mình trẻ con, hay hờn dỗi nên cũng chẳng để tâm.
Cho đến một lần khi tôi bất ngờ trở về sớm từ chuyến công tác, định bụng sẽ dành cho vợ một sự bất ngờ thì chết trân khi nhìn thấy vợ đang trên giường cùng trai lạ. Em dám làm chuyện ấy ngay tại căn nhà của chúng tôi sao.
"Em, em.. Hãy cho anh một lời giải thích".
"Em nghĩ mình không phải nói gì nữa. Tất cả cũng đủ để anh có thể hiểu rồi".
"Tại sao? Hãy nói cho anh biết tại sao? Đã bao giờ anh để em thiếu thốn hay khổ sở chật vật chưa?"
"Đúng! Anh chưa bao giờ để em thiếu tiền nhưng em cần nhiều hơn thế. Đã bao giờ chúng ta có một đêm trọn vẹn chưa hay anh chỉ được vài phút là nằm lăn ra ngủ. Anh có nghĩ đến tâm trạng của em không. Em không muốn nói điều này nhưng anh phải hiểu tình dục rất quan trọng trong tình yêu. Anh nên đi khám nam khoa đi!"
Tôi ngớ người, thậm chí không tin nổi lý do mà em đưa ra. Tôi đã để mặc họ ở đấy rồi quay xe đi. Tôi không muốn nhìn thấy cảnh tượng đó thêm bất cứ giây phút nào. Cô ấy nói tôi yếu sinh lý, không quan tâm đến cô ấy ư? Có lẽ nào nỗ lực kiếm tiền của tôi lại giết chết chính cuộc hôn nhân của mình?
Theo Văn Thành/ Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)