30 tuổi vẫn còn trinh, đau đớn bị người yêu giày vò là đồ giả dối

Tôi thật sự không biết nên làm thế nào bây giờ nữa, anh không tin tôi, cũng không coi trọng tôi…

Tôi từng trải qua 2 mối tình, nhưng tất cả đều chưa đi quá giới hạn.
Mối tình đầu là từ thời đại học, yêu nhau 2 năm trong sáng, tôi và người yêu chưa từng đi quá giới hạn với nhau. Sau đó, 2 đứa bắt đầu có nhiều xích mích khi người yêu tôi bắt đầu đi làm, những chuyện nhỏ nhặt, hiểu lầm trở thành nguồn cơn khiến tình yêu của chúng tôi rạn nứt và xa nhau.
30 tuoi van con trinh, dau don bi nguoi yeu giay vo la do gia doi
Ảnh minh họa 
Sau khi chia tay mối tình đầu, tôi không yêu ai nữa cho đến khi tốt nghiệp. Ra trường đi làm gần 1 năm, tôi có tình cảm với một đồng nghiệp làm cùng, chúng tôi yêu nhau sau đó không lâu, được hơn 1 năm thì anh đòi vượt rào nhưng tôi không cho. Cũng chính vì lẽ này mà hai đứa cãi nhau, xích mích, sau đó anh bỏ đi, yêu người khác. Thời gian đó, tôi thật sự đau khổ, tuyệt vọng vô cùng, lẽ nào trên đời này tình yêu chân chính không có thật mà nhất định phải có chuyện đó hay sao. Không phải tôi không yêu anh, nhưng quả thực lúc đó tôi chưa sẵn sàng.
Sau mối tình thứ 2, tôi không yêu thêm ai nữa mà chỉ tập trung vào công việc. May mắn mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, công việc của tôi thăng tiến ngời ngời.
Cứ như thế, cuộc sống của tôi trôi đi, chỉ biết đến sự nghiệp, thỉnh thoảng buồn thì rủ đám bạn thân đi tụ tập, chời bời một bữa, chẳng còn tha thiết yêu đương gì nữa.
Mãi đến năm 29 tuổi bạn bè chồng con hết, bố mẹ thì suốt ngày ca cẩm chuyện chồng con. Thực sự tôi cũng bắt đầu nghĩ đến chuyện sẽ tìm một người phù hợp đề kết hôn.
Vì thế, tôi đến với Tuấn cũng nhanh chóng, cũng bởi Tuấn có vẻ đứng đắn, trưởng thành, và đặc biệt cũng có ý muốn theo đuổi và cưới tôi.
Yêu nhau 5 tháng, Tuấn nói sang năm sẽ làm đám cưới, nên ngỏ lời đưa tôi về ra mắt gia đình, may thay đôi bên gia đinh đều đồng lòng đồng thuận.
Vì nghĩ sắp cưới nên tôi đồng ý vượt rào với Tuấn. Tôi vốn nghĩ Tuấn sẽ hạnh phúc vô cùng khi tôi đến tuổi này vẫn giữ được cho anh, ai ngờ đâu khi nhìn thấy vết máu đó, Tuấn nói không thể có chuyện tôi còn nguyên được, anh còn ép tôi có phải tôi lừa dối anh, “vá víu” lại không. Tôi ưa nhìn, công việc lại tốt, chẳng có chuyện không có ai yêu, 30 tuổi vẫn là gái tân.
Tôi sốc vô cùng, nói thế nào anh cũng không nghe, sau đó mấy ngày, anh nhắn tin cho tôi nói dù sao anh cũng không có ý định bỏ tôi, đám cưới vẫn diễn ra theo kế hoạch. Dù vậy tôi vẫn thấy Tuấn đối với tôi, tình cảm không còn như trước.
Tôi thực sự không biết mình có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không khi người yêu không tôn trọng, trong lòng thấy như trăm mối tơ vò… Xin hãy cho tôi lời khuyên với.
Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)