Xưng là giang hồ, một thanh niên bị chém chết tại quán nhậu

(Kiến Thức) - Trong lúc ngồi nhậu, Hùng xưng là giang hồ nên xảy ra cự cãi với Trưởng nên bị Trưởng cầm dao chém chết Hùng tại chỗ.

Sáng 21/1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết,đơn vị tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú xã Ea Na, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi chém chết người.
Xung la giang ho, mot thanh nien bi chem chet tai quan nhau
Đối tượng tại cơ quan điều tra.
Trước đó, khoảng 17h30 ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng để nhậu. Lúc này bàn kế bên có Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Dliê Ya) cùng nhóm bạn cũng đang ngồi nhậu.
Do có quen biết từ trước với số người đi cùng với Trưởng nên Hùng cầm ly rượu sang mời. Tuy nhiên, trong quá trình mời rượu, Hùng tự xưng mình là giang hồ rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu.
Từ đó, giữa Hùng và bàn nhậu của Trưởng xảy ra mâu thuẫn cãi vã lẫn nhau. Sau đó. Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng đang ngồi chém loạn xạ. Bị chém bất ngờ nên Trưởng cùng đám bạn tháo chạy ra ngoài.
Lúc này, Hùng tiếp tục cầm dao đuổi theo chém trúng tay và chân của Trưởng.
Bực tức nên Trưởng đã chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa chém một nhát trúng tay phải Hùng.
Sau đó, người dân xung quanh đưa Hùng đi cấp cứu nhưng vì bị mất máu quá nhiều nên Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai rồi được gia đình vận động nên đã đến cơ quan điều tra đầu thú. 
Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ chém chết người vì mâu thuẫn khi đi nhậu.
Nguyễn Cường

>> xem thêm

Bình luận(0)