Xem xét thu hồi quyết định tuyển dụng con gái Chủ tịch tỉnh An Giang

Giám đốc Sở Nội vụ An Giang cho biết tỉnh này đang xem xét thu hồi 43 quyết định tuyển dụng viên chức sai quy định, trong đó có bà Vương Mai Trinh, con gái của Chủ tịch UBND tỉnh.

Tối 10/1, trao đổi với Zing.vn, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh An Giang Ngô Hồng Yến cho biết tỉnh đang rà soát, thu hồi quyết định tuyển dụng 43 công chức sai quy định.
Trong những người được tuyển dụng sai quy định có bà Vương Mai Trinh, con gái Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, ông Vương Bình Thạnh. Theo ông Yến, hiện các công chức này vẫn công tác bình thường, chờ kết quả thi tuyển công chức năm 2018.
Xem xet thu hoi quyet dinh tuyen dung con gai Chu tich tinh An Giang
UBND TP Long Xuyên. Ảnh: Anh Minh. 
“Nếu các công chức này thi rớt sẽ bị cho nghỉ, thi đậu thì được công nhận và tiếp tục bố trí công tác”, Giám đốc Sở Nội vụ An Giang nói. Sau khi có kết quả thi tuyển công chức, tỉnh sẽ xem xét và bố trí công tác cho những người thi đậu dựa theo năng lực.
Theo kết quả rà soát của Sở Nội vụ An Giang, từ năm 2010-2015 tỉnh này có 43 trường hợp tuyển dụng công chức sai quy định, trong đó có bà Vương Mai Trinh, hiện là Phó chánh văn phòng Thành uỷ, HĐND, UBND TP Long Xuyên, con gái của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, ông Vương Bình Thạnh.
Theo Minh Anh/ZVN

>> xem thêm

Bình luận(0)