Vụ xe Mazda 5 kéo lê 1 phụ nữ bên cánh cửa: Công an vào cuộc điều tra

Một phụ nữ đã bám chặt vào cánh cửa bên phải vô lăng xe Mazda 5 đòi vào, nhưng lái xe rồ ga bỏ chạy, cố tình lạng lách hất người phụ nữ xuống.

Ngày 1/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, sau khi tiếp nhận video clip phản ánh về một chiếc xe Mazda 5 kéo lê 1 người phụ nữ bên cánh cửa bên phải vô lăng một đoạn đường, đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.
Vu xe Mazda 5 keo le 1 phu nu ben canh cua: Cong an vao cuoc dieu tra
 Hình ảnh ô tô Mazda 5 kéo lê người phụ nữ trên đường được camera ghi lại.
Qua xác minh, thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 1h55 cùng ngày (1/5), cách điểm giao từ đường vành đai 3 qua cầu Thanh Trì nhập vào quốc lộ 5 và về nút giao Cổ Linh, quận Long Biên, (Hà Nội).
Hiện Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã giao Đội CSGT số 5 thuộc Phòng điều tra làm rõ.
Bước đầu điều tra, xác định vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô Mazda 5 màu xanh đen có biển số 89A – 141xx (đang xác định rõ biển kiểm soát) lưu thông theo hướng từ cầu Thanh Trì về Bắc Ninh đột ngột dừng xe bên lề đường.
Lúc này có một phụ nữ mặc bộ đồ đen đã bám chặt vào cánh cửa bên phải vô lăng đòi vào xe. Nhưng lái xe đã tiếp tục rồ ga bỏ chạy, cố tình lạng lách hất người phụ nữ xuống đường.
Chạy khoảng 30m, người phụ nữ trên không bám được vào thành xe đã ngã xuống đường, rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Còn lái xe đã bỏ mặc người bị nạn, rồ ga bỏ chạy về phía quốc lộ 5.
Nhiều thông tin cho rằng, người phụ nữ là vợ lái xe, do phát hiện chồng đi chơi với người phụ nữ khác nên đã chặn xe đánh ghen. Tuy nhiên, cơ quan công an cho rằng, thông tin này cần làm rõ.
Trước mắt, qua hình ảnh và biển kiểm soát người dân cung cấp, cơ quan công an đang kêu gọi người dân cung cấp thêm hình ảnh vi phạm và yêu cầu lái xe nhanh chóng tới cơ quan công an làm việc.
Theo Văn Huế/Báo Giao thông

>> xem thêm

Bình luận(0)