Vợ đi làm tóc đón Tết mất 500 ngàn, bị chồng đánh thậm tệ

Sau một năm làm việc vất vả, nữ công nhân đi làm tóc đón Tết. Chủ tiệm chỉ lấy 500 ngàn đồng để uốn, nhuộm, dập phồng tóc song chồng chị chê đắt và có hành động vũ phu đáng kinh tởm.

Chị N đi làm công nhân tương đối vất vả, gần Tết đi làm tóc đối diện nhà trọ đang ở. Anh P.N - chủ tiệm tóc thương tình nên uốn, nhuộm, dập phồng tóc cho chị mà chỉ lấy 500 ngàn đồng.
Khi đang làm tóc thì chị N bị chồng gọi về gấp. Vừa về đến phòng trọ, chị N bị gã chồng đánh và cầm kéo cắt tóc.
Chị N quỳ xuống xin tha nhưng bị chồng cầm kéo đâm luôn vào đầu mấy nhát. May cho chị N là vết thương không sâu.
Vo di lam toc don Tet mat 500 ngan, bi chong danh tham te
 

Vo di lam toc don Tet mat 500 ngan, bi chong danh tham te-Hinh-2
 Chị N bị chồng đánh, lấy kéo cắt tóc và đâm vào đầu.
Được biết, đôi vợ chồng này đến từ phố Bắc Lệ, xã Tân Thành, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, hiện sống trong nhà trọ ở thôn Mỹ Điền 2, huyện Việt Yên, TP Bắc Giang.
Bất bình khi biết chuyện này, anh P.N định lên đánh gã chồng vũ phu, keo kiệt nhưng hắn ta đã đóng cửa và trốn trong phòng.
Vụ việc diễn ra tối 13.1 vừa qua khiến dân mạng phẫn nộ. Ít ai ngờ chỉ vì làm tóc hết 500 ngàn đồng mà vợ lại trả giá bằng cả về thể xá‌c lẫn tinh thần vì bị chồng bạo hành. Dân mạng đề nghị công an xử lý hắn ta thật nghiêm.
Anh P.N kể lại: “Vợ đi làm tóc ăn tết có 500 ngàn thôi mà nó nỡ đánh vợ vỡ đầu, cắt tóc. Thấy chị này khổ, mình cả uốn, nhuộm, dập phồng chỉ lấy chị có 500 ngàn thôi. Nó gọi về tưởng làm gì, thế là đánh. Đúng loại chó má. Chẳng nhẽ lại lên sút vào mồm thằng này. Cố làm đến giờ này mà thằng này nó lại đánh như vậy. Cầm kéo cắt tóc rồi đâm vào đầu vợ 3–4 nhát, may không sâu. Chị vợ này nói nó đánh như cơm bữa. Ở nhà nó đánh cả bố và anh. Thằng này hết thuốc chữa rồi”.
"Mình không báo công an. Báo công an thì bị phạt lại mất tiền, khổ chị vợ thôi. Mình chỉ cảnh cáo gã chồng. Hắn có thái độ ăn năn nhưng không biết có thay đổi không nữa", anh N chia sẻ thêm.
Nhiều người khuyên chị N nên báo công an nếu tiếp tục bị chồng bạo hành và chia tay sớm bớt đau khổ.
Xem thêm video: Đường dây mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì, Hà Nội?

 


Theo Nhân Hoàng/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)