Vào nhà nghỉ với trai lạ, cô gái bị nam thanh niên "bắt thóp"

(Kiến Thức) - Nam thanh niên yêu cầu nạn nhân phải trả 50 triệu đồng nếu không sẽ sử dụng video này đưa cho chồng nạn nhân, đồng thời in tờ rơi phát tán và tung lên mạng xã hội.

Ngày 6/11, Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đức Hiệp (SN 2000, trú tại xóm 16, thôn Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Trước đó, ngày 4/11, cơ quan chức năng nhận được tin báo của một người dân trú tại (xóm 10, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng) về việc chị này đang bị 1 đối tượng nhắn tin đe dọa có đoạn video quay chị vào nhà nghỉ với người lạ.
Vao nha nghi voi trai la, co gai bi nam thanh nien
Đối tượng Nguyễn Đức Hiệp 
Đối tượng yêu cầu yêu cầu chị phải trả cho đối tượng 50 triệu đồng nếu không sẽ sử dụng video này đưa cho chồng chị, đồng thời in tờ rơi phát tán và tung lên mạng xã hội để làm ảnh hưởng đến danh dự, công việc…
Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức mật phục, bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp khi đối tượng này đang chiếm đoạt 15 triệu đồng của nạn nhân tại một nhà nghỉ thuộc phường Lê Hồng Phong (TP. Phủ Lý, Hà Nam).
Cơ quan chức năng cũng tiến hành thu giữ tang vật của vụ việc, gồm: 15 triệu đồng, 2 điện thoại di động cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa…
Hiện vụ nam thanh niên dọa tung clip “nhạy cảm” để tống tiền đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Quay clip nữ sinh tắm, tống tiền

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)