TP HCM: Chồng châm lửa đốt nhà sau khi cãi nhau với vợ

Google News

(Kiến Thức) - Sau khi cãi nhau nảy lửa với vợ, người chồng tự châm lửa đốt nhà gây nên vụ cháy dữ dội giữa khu dân cư đông người. Hàng chục cán bộ chiến sĩ cảnh sát PCCC Quận 9 đã được điều động tới để dập lửa.

Video clip khống chế đối tượng tự châm lửa đốt nhà ở quận Thủ Đức, TP HCM:

Khống chế đối tượng đốt nhà ở quận Thủ Đức

Đến 12h30 trưa nay (19/8), lực lượng Công an phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM đã khống chế và đưa đối tượng Mai Hữu Đại (50 tuổi) về trụ sở công an phường để điều tra, làm rõ hành vi phóng hỏa đốt nhà gây hỗn loạn cả khu dân cư.
TP HCM: Chong cham lua dot nha sau khi cai nhau voi vo
Đối tượng Đại (người ngồi) phóng hỏa đốt nhà khiến cả KDC hỗn loạn. 
Theo ghi nhận của PV Kiến Thức tại hiện trường, khoảng 11h30 cùng ngày, do ghen tuông với vợ, đối tượng Đại bất ngờ tự châm lửa đốt nhà, đồng thời là quán bán nước giải khát của gia đình trên đường số 22, KP7, phường Linh Đông, quận Thủ Đức.
Thời điểm đó, nhiều người định vào dập đám cháy nhưng bị Đại can ngăn và chỉ trong vài phút, đám cháy bùng phát dữ dội thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà và có nguy cơ cháy lan sang nhiều nhà dân san sát cạnh bên.
Vụ việc khiến những người hàng xóm một phen hốt hoảng, nhanh chóng di dời tài sản, đồng thời điện báo Cảnh sát PCCC chuyên nghiệp và công an địa phương.
TP HCM: Chong cham lua dot nha sau khi cai nhau voi vo-Hinh-2
 Hàng chục cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC quận 9 (Cảnh sát PCCC TP HCM) cùng nhiều xe chuyên dụng được điều động đến hiện trường để chữa cháy.
TP HCM: Chong cham lua dot nha sau khi cai nhau voi vo-Hinh-3
Vụ việc khiến cả KDC hỗn loạn. 
Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Linh Đông đã có mặt phong tỏa hiện trường. Điện lực Thủ Đức cũng kịp thời cô lập nguồn điện để bảo đảm an toàn trong công tác chữa cháy. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC quận 9 (Cảnh sát PCCC TP HCM) cùng nhiều xe chuyên dụng được điều động đến hiện trường để chữa cháy và đám cháy đã được dập tắt.
Lực lượng công an phường Linh Đông đã khống chế, bắt giữ người chồng tự châm lửa đốt nhà để điều tra, xử lý theo pháp luật.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)