"Tố" cán bộ xã nhận hối lộ, người dân bị đánh đến nhập viện?

Một người dân ở Đắk Lắk bị đánh đến nhập viện sau khi phản ánh sự việc một cán bộ xã nhận hối lộ. Vụ việc đang được lãnh đạo huyện Ea Kar chỉ đạo công an vào cuộc điều tra làm rõ. 

Ngày 24/10, ông Y Nhuân Byă, Bí thư huyện Ea Kar (Đắk Lắk) đã chỉ đạo công an huyện điều tra vụ việc một người dân bị hành hung ngay sau khi tố cáo cán bộ xã Cư Elang nhận hối lộ.
“Sau khi nhận thông tin từ báo chí, tôi đã đã chỉ đạo cơ quan công an nhanh chóng làm rõ”- ông Y Nhuân Byă nói.
Trước đó, ông Nguyễn Văn Hôm (xã Cư Elang) đã cung cấp thông tin liên quan đến việc một cán bộ xã nhận tiền hối lộ.
Trên đường về, ông bị một số thanh niên sử dụng hung khí chặn đánh dẫn đến việc ông bị thương ở phần mặt. Đến khi lực lượng chức năng xuất hiện thì nhóm thanh niên mới vứt hung khí bỏ đi.
Thông tin từ bệnh viện nơi ông Hôm đang điều trị cho hay bệnh nhân bị thương ở vùng mặt ngực, sống lưng... “Tôi đang điều trị ở bệnh viện, mắt vẫn lờ mờ và rất lo sợ họ sẽ hành hung người thân…”- ông Hôm nói với PLO.
Ông Nguyễn Văn Hôm bị thương ở mặt và sống lưng sau. 
Trước đó, ông Hôm đã gửi đơn đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đắk Lắk với nội dung: Đề nghị xử lý một Cán bộ địa chính xã Cư Elang, về hành vi nhận số tiền 10 triệu đồng của ông trong quá trình giải quyết hồ sơ, thủ tục nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
Công an tỉnh Đắk Lắk sau khi xe xét đã chuyển đơn của ông Hôm đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ea Kar để xem xét, giải quyết.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.
Theo HT/PLO

>> xem thêm

Bình luận(0)