Thầy giáo vô cớ đánh học sinh có triệu chứng loạn thần

Kết quả khám hiện tại cho thấy giáo viên có tiền sử đã nhiều lần điều trị tại BV tâm thần Quảng Ngãi với chẩn đoán rối loạn cảm xúc lưỡng cực, giai đoạn hưng cảm có triệu chứng loạn thần, tỷ lệ thương tổn cơ thể là 35%.

Ngày 22/5, Hội đồng Giám định y khoa (Sở Y tế Quảng Ngãi) cho biết vừa có kết luận khám giám định đối với trường hợp ông B.P.T. (giáo viên thể dục, Trường THCS Bình Phước, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).
Theo đó, kết quả khám hiện tại: Bệnh nhân có tiền sử đã nhiều lần điều trị tại Bệnh viện tâm thần Quảng Ngãi với chẩn đoán rối loạn cảm xúc lưỡng cực, giai đoạn hưng cảm có triệu chứng loạn thần, tỷ lệ thương tổn cơ thể là 35%.
Thay giao vo co danh hoc sinh co trieu chung loan than
 Kết luận khám giám định đối với trường hợp ông B.P.T.
Được biết, vào ngày 25/9/2018, một học sinh của Trường THCS Bình Phước vô duyên vô cớ bị thầy giáo T. đánh và lâm vào tình trạng hoảng sợ. Nhiều phụ huynh học sinh bức xúc và bày tỏ sự cương quyết nếu thầy T. còn giảng dạy thì họ sẽ không cho con mình đến lớp học.
Sau đó, trường THCS Bình Phước có văn bản thông tin về tình hình của thầy T., cho rằng từ đầu năm học 2018 - 2019, thầy này có biểu hiện bất thường gây tâm lý lo sợ cho học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường.
Đặc biệt, thầy T. thường giải thích "tâm linh" cho học sinh trong giờ dạy và hay đánh học sinh không rõ lý do. Nhà trường đã nhiều lần vận động người thân đưa thầy giáo này đi khám và điều trị nhưng không có kết quả. Thầy T. đã bị đình chỉ giảng dạy và Phòng GD-ĐT huyện Bình Sơn đã báo cáo sự việc lên Huyện ủy, UBND huyện để xin ý kiến chỉ đạo.
Theo Hương Lê/Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)